Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Goldenwill Supply chuyên cung cấp thiết bị tự động hóa và máy móc của các nước Đức, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Ý, Mỹ, Nhật, Trung Quốc. Chúng tôi có chi nhánh tại các nước Mỹ, Đức, Trung Quốc có thể cung cấp cho quý khách những thiết bị nhập khẩu rẻ nhất và thời gian giao hàng ngắn nhất. Kho hàng của chúng tôi ở chi nhánh của các nước như Đức, Mỹ, Trung Quốc đều có thể xuất kho hàng tuần. Nếu quý khách hàng cần gấp chúng tôi có thể chuyển hàng trong ngày. Chi nhánh công ty chúng tôi ở Mỹ, Đức, Trung Quốc là bạn hàng lâu năm của các hãng sản xuất, giá cả của chúng tôi có thể tốt hơn giá mà quý khách có được trực tiếp từ nhà sản xuất. Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống ERP tiên tiến, có những hệ thống dùng chung với nhà sản xuất, vì vậy hiệu quả về thời gian giao hàng của chúng tôi rất cao và sẽ là bạn hàng tốt nhất của quý khách.

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Goldenwill Supply
Tell: 04 3 .5528376
Fax: 04 3 .5528376
Mail: Sales@vnmro.com
web: vnmro.com
Người liên hệ: Đỗ Thị Tâm (Mss)

Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi, cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

Mặt hàng chủ yếu của chúng tôi : 1: Cầu chì, 2: rơle (rơle cố định, rơle an toàn), 3: Thyristor, 4: bộ mã hóa, 5: máy đếm thời gian máy đếm số, 6: bộ điều khiển nhiệt độ, 7: chiết áp, cần điều khiển, bàn phím công nghiệp, 8: thiết bị đo, 9: đồng hồ đo mức chất lỏng, đồng hồ đo lưu lượng, mức liệu, 10: thiết bị dòng, áp suất, biến tần, bộ chuyển đổi, bộ cách ly, thiết bị kiểm tra tốc độ, 11: thiết bị điều khiển công nghiệp, 12: linh kiện nồi hơi, máy nhiên liệu, 13: thiết bị đấu nối dùng trong công nghiệp, thiết bị kết nối, nút ấn, công tắc các loại, công tắc giới hạn vị trí, công tắc hành trình, 14: đồng hồ áp lực, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo chênh áp, 15: thiết bị phòng chống sét, 16: các loại cảm biến.


2. Rơle (rơle cố định, rơ le an toàn)
PILZ (Đức)、DOLD (Đức)、SCHRACK (Ý)、CRYDOM (Mỹ)、RELECO (Tây Ban Nha)、COMAT (Tây Ban Nha)、CELDUC (Pháp)、FINDER (Đức)、OPTO22(Mỹ)…5. Bộ đếm số, đếm thời gian:
HENGSTLER (Đức)、BAUSER (Đức)、VEEDER-ROOT (Mỹ)、GRASSLIC、THEBEN (Đức)、TELECONTROL (Áo)、HOKUYO (Nhật Bản)、ARLEC (Pháp)、CURTIS (Mỹ) , SCHIELE , ENTRELEC…

6. Bộ điều khiển nhiệt độ:
EUROTHER (Anh)、CAL (Anh)、CAREL (Anh)、REDLION (Mỹ)、TECNOLOGIC (Ý)、WATLOW (Mỹ), GEFRN (Ý)、WEST (Mỹ)…

7. Chiết áp, cần điều khiển, bàn phím công nghiệp.
ABELEKTRON (Đức)、CONTELEC (Thụy Sỹ)、SAKAE (Nhật Bản)、SPECTROL (Anh)、BOURNS (Anh)、INDUKEY (Đức)、ASM (Đức)、CH (Mỹ)…

8. Thiết bị đo
BEHA (Đức)、TESTO (Đức)、LUTRON (Đài Loan)、CA (Pháp)、AVO (Anh)、WAVETEK (Đức)…

9. Thiết bị đo mực chất lỏng, thiết bị đo lưu lượng, áp suất, mức liệu
GEMS (Mỹ)、WARRICK (Mỹ)、HAWK (Úc)、LAKE (Mỹ)、DWYER (Mỹ)、VEGA (Đức)、FLOWLINE (Mỹ)、DATASENORS (Mỹ)、ALEPH (Nhật)、MILL TRONICS (Canada), SAILSORS (Canada)…


11. Thiết bị điều khiển công nghiệp
ABUS (Đức)、NBB (Đức)、HBC (Đức)、SAGA(Đài Loan)

12. Linh kiện nồi hơi, máy nhiên liệu
HONEYWELL (Mỹ)、SATRONIC (Ý)、LANDIS&GYD (Ý)、BRAHMA (Ý)、SUNTEC (Ý)、DUNGS (Ý)…14. Đồng hồ đo áp lực, nhiệt độ, chênh áp.
WIKA (Đức)、VDO (Đức)、RUEGER (Đức)、YAMAMUTO (Đức)、NUOVA FIMA (Ý)、MAGANA KEIKI (Nhật)、LABOM (Đức)…


16. Cảm biến
BAUMER (Thụy Sỹ)、CONTRINEX (Thụy Sỹ)、SICK (Đức)、LEUZE (Đức)、ELESTA (Thụy Sỹ)、HONEYWELL (Mỹ)、SUNX (Nhật Bản)、CARLO GAVAZZI (Thụy Sỹ)、AUTONIC (Hàn Quốc)、HANYOUG (Hàn Quốc)、TELCO (Đan Mạch)