sua chua dien nuoc,sửa chữa điện nước,sua dien,sửa điện,sửa nước,sua nuoc
Bạn muốn tìm 1 công ty sửa chữa điện nước chuyên nghiệp?

Trong vài năm qua đã có  những nhóm thợ xây dựng dịch vụ sửa chữa tại nhà nhưng không có nhiều nhóm thợ tồn tại và phát triển một cách chuyên nghiệp. Nguyên nhân là do kỹ thuật chuyên môn còn yếu, không được đào tạo bài bản. Tính chuyên nghiệp còn không được thể hiện trong tác phong làm việc và tính trung thực: đến không đúng giờ hẹn, xử lý tình huống quá lâu, báo giá cao, không bảo hành… Khiến bạn thường phải khó chịu và lo lắng.
Khắc phục tình trạng trên, chúng tôi tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên xây dựng thành công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà.
Dịch vụ của chúng tôi:
Sửa chữa điện nước: khắc phục các sự cố về điện như: chập cháy cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…… về nước như: bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

Thi công điện nước cho các công trình mới, cải tạo, lắp đặt điện nước các tòa nhà, nhà nghỉ khách sạn, trường học, hộ gia đình, tòa nhà trung cư, văn phòng,…
Sửa chữa các thiết bị điện lạnh như: sửa chữa bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,…


=> Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo, các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống ...
=>Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống điện, chập cháy đường dây, mất nguồn, mất pha, tải yếu, phụ tải, lệch pha ...
=>Sửa chữa bình nóng lạnh,máy bơm nước .
=>Thông tắc vệ sinh, bệ sí, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước


  • Phương châm làm việc:

- Không ngại xa, ngại khó,  phục vụ 24/24, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Giá cả là như nhau ở bất cứ thời điểm nào.
- Đảm bảo an toàn lao động.
- Lễ phép với khách hàng, kết thúc công việc đúng hẹn.
- Nâng cao năng lực cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ.


  • Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
  • L/H: Anh Khánh : 0978.00.46.48----0989.37.63.62----04.85.88.90.45