HYUNDAI POWER.
 
Là một trong các công ty phân phối máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Bình Minh viết tắt BM là nhà phân phối độc quyền máy phát điện chính hãng Hyundai.
-         Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp với dải công suất từ 1Kva đến 2500 Kva.
-         Các sản phẩm máy phát điện Hyundai do công ty BM cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Hyundai – Hàn Quốc và được chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng châu âu duy nhất tại Việt Nam.
-         Với tông màu đen căn bản cùng hệ thống điều khiển  điện tử hiện đại và hệ thống hiển thị Led 4 thân thiện với người sử dụng đã đem lại sự thoải mái cho các khách hàng kỹ tính với mức thu nhập bình dân, và khá giả.
-         Một nhược điểm lớn đối với các dòng máy phát điện chạy xăng và chạy dầu hiện nay là tiếng ồn của máy. Chính điều này đã làm cho không ít người sử dụng cảm thấy khó chịu. Thì nay công ty BM sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này. Chúng tôi có các dòng sản phẩm siêu chống ồn sử dụng công nghệ inverter và máy phát điện diesel có vỏ cách âm sẽ giúp cho quý khách yên tâm và sử dụng.
-         Công ty BM tự hào là nhà phân phối máy phát điện Hyundai.
 
Shoroom tại TP HCM: 997/3D, QL 1A, P.An Phú Đông, Q12, TP HCM.
Link Shop vật giá: http://www.vatgia.com/anhndhyundai
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số máy 0973 036 760 để được tư vấn.
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh
P.Kinh doanh: Nguyễn Đức Anh – phụ trách kinh doanh, dự án
Hotline: 0973 036 760