Bảng hiệu hiflex
Chuyên Thiết kế lắp đặt Bảng hiệu hiflex cho các công trình lớn, với giá cạnh tranh chất lượng ổn định, tiến độ chính xác. Một Bảng hiệu hiflex thành công, không phải mắc tiền, Mà do ý tưởng sáng tạo, chất liệu không tưởng và thiết kế ấn tượng. Bảng hiệu hiflex luôn là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, cá thể, do thiết kế thi công nhanh, giá thành rẻ, đẹp. Sau một chiến dịch quảng cáo Bảng hiệu hiflex có thể tái sử dụng lại khung và sườn, chỉ thay thế hình ảnh và nội dung bạt hiflex bên ngoài. Là 1 doanh nghiệp lớn , vừa và nhỏ thì nhu cầu về khuyếch trương và đánh bóng thương hiệu là điều tất yếu.

Chính vì vậy quảng cáo bằng Bảng hiệu hiflex được coi là giải pháp tối ưu.
Cấu trúc của một Bảng hiệu hiflex tiêu chuẩn: Khung sắt Bảng hiệu hiflex vuông 3cm, dầy 2.5mm. Nẹp viền Bảng hiệu hiflex bằng nhôm. Bạt hiflex loại tốt dầy 0.32 - 0.36mm, in bằng máy chuyên dụng độ phân giải cao 720dpi - 1800dpi. Bắn vít diver. Đèn chiếu sáng gắn ngoài tùy chọn.
Thiết kế Bảng hiệu hiflex là công đoạn rất quan trọng, riêng hiflex diện tích lớn đòi hỏi hình ảnh gốc có độ phân giải cao, chúng tôi sở hữu lực lượng thiết kế kinh nghiệm, sáng tạo và tài năng, phối hợp với in kỹ thuật cao hiện đại bền mầu, hình ảnh trung thực, khả năng in trên mọi khổ và diện tích yêu cầu của khách hàng. Một siêu phẩm Bảng hiệu hiflex trong tầm tay bạn.
Liên hệ địa chỉ : 14 A Phan Văn Trị, P7 , Q. Gò Vấp
Hotline : 090 3783338 - 0909 464086 Mr. Hùng , tel : 3994 1181 fax : 3994 1180
Email : hung.lam@quangnguyen.vn | skype : hung713