Nằm bên dòng sông Thị Tính xanh mát, rợp bóng cây, những cư dân sống tại Golden City được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, tươi mát của cây xanh, gió và nước.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân đi dạo trên con đường lãng mạn, rợp bóng cây bên bờ sông xanh mát hay cùng con trẻ vui đùa trên những thảm cỏ xanh ngập tràn nắng vàng.Và bạn sẽ nhận ra, hạnh phúc không ở đâu xa, mà ngay chính tại nơi đây, trong ngôi nhà thân yêu đầy đủ tiện nghi và bình yên này.Thiên nhiên và con người hài hòa là yếu tố nổi bật của Golden City, giúp giải tỏa những lo âu, áp lực trong công việc mà hàng ngày bạn phải đối mặt. Hãy thả mình trong hồ nước mát rượi và nuông chiều mình với những giây phút tại spa cao cấp hoặc giải toả stress cùng gia đình, bạn bè bằng những ván tennis sôi động từ các tiện ích liền kề.

Đặc biệt, hệ thống trường học hoàn thiện chính là cái nôi để nuôi dưỡng những mầm xanh cho tương lai, và không chỉ sở hữu một môi trường sống trong lành,Golden City còn là một cộng đồng văn minh kiểu mẫu. Chọn Golden City chính là chọn đỉnh cao của phong cách sống mới!
Diện tích: 5x20, 5x25, 10x20, 5x30, 10x30…
Pháp lý minh bạch, thanh toán linh hoạt. Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Becamex.
Đặc biệt, khi khách hàng giao dịch tại công ty Kim Oanh, có cơ hội rút thăm trúng thưởng 01 nền đất tại khu đô thị Mỹ Phước 3 và các giải thưởng khác như: xe Honda SH 150, xe Piaggio LX 125, Honda Air Blade…
Vui lòng liên hệ Duy Tài: 0933 38 25 27</B> để chớp ngay vị trí đang hot.
Có xe đưa đi xem dự án mỗi ngày. Cảm ơn đã xem tin.