Công ty Planet Advertising quảng cáo bảng hiệu chúng tôi tự hào là một trong top 10 công ty quảng cáo bảng hiệu thành công tại TP HCM.
Chuyên Thiết kế lắp đặt quảng cáo bảng hiệu cho các công trình lớn, với giá cạnh tranh chất lượng ổn định, tiến độ chính xác.Dịch vụ quảng cáo bảng hiệu ngoài trời ưu việt, nhiều tố chất sáng tạo, nếu bạn muốn tạo quảng cáo độc đáo hiệu quả, ấn tượng tốt, hấp dẫn người tiêu dùng, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.
Tiêu chí ý tưởng sáng tạo chủ đạo trong quảng cáo bảng hiệu. đã tạo chổ đứng cho Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của công ty.
Một quảng cáo bảng hiệu thành công, không phải mắc tiền, Mà do ý tưởng sáng tạo, chất liệu không tưởng và thiết kế ấn tượng.

Là một công ty chuyên quảng cáo bảng hiệu ngoài trời, mục tiêu của chúng tôi là giúp xây dựng nhận thức về mục tiêu tiếp thị của bạn, do đó đáp số là tăng trưởng doanh thu cuối cùng của đối tác.
Đội ngủ tư vấn quảng cáo bảng hiệu nhiều kinh nghiệm, bộ phận nghiên cứu thống kê phản hồi sâu sắc, giúp cho khách hàng hạn chế lãng phí tiêu tốn quảng cáo vào ý tưởng kém, phản tác dụng.
Lợi điểm của quảng cáo bảng hiệu bạn có thể đặt tại công ty của mình, 1m2 không gian quảng cáo rất giá trị đừng nên lãng phí.
Cho thuê không gian quảng cáo bảng hiệu. chúng tôi liên kết được với hàng ngàn vị trí và địa điểm có không gian đặt biển quảng cáo thích hợp. có trích huê hồng cho đối tác.

bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu hiflex, bảng hiêu aluminum. bảng hiệu đá, bảng hiệu mica, bảng hiệu Inox, bảng hiệu đèn led, bộ chữ mica, bộ chữ Inox, bộ chữ aluminium, bộ chữ decal, bộ chữ led module, bộ chữ đồng, bộ chữ neonsight, quảng cáo bảng hiệu, bộ chữ nhôm sơn tỉnh điện,
Liên hệ địa chỉ : 14 A Phan Văn Trị, P7 , Q. Gò Vấp
Hotline : 090 3783338 - 0909 464086 Mr. Hùng , tel : 3994 1181 fax : 3994 1180
Email : hung.lam@quangnguyen.vn ; skype : hung713