Star Tower bắt đầu được chào bán vào ngày 07/10 tại khách sạn Daewoo
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD) – đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền cho biết sẽ mở bán dự án Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower) vào ngày 7/10/2011 tới đây.
Công trình tổ hợp văn phòng và căn hộ 25 tầng Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower) do Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng với tổng diện tích 3.465 m2, diện tích xây dựng là 1.710 m2, tổng diện tích sàn là 41.200 m2. Dự án được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD).
Star Tower có vị trí đắc địa - tọa lạc tại khu vực phía Tây thành phố - quận Cầu Giấy mang chức năng là trung tâm kinh tế - hành chính mới của thủ đô. Trong vòng bán kính 2km cách Star Tower là các công trình tiện ích công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu Liên Hợp Thể Thao, Bến xe Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, trường PTTH Amsterdam, THDL Đoàn Thị Điểm… và nằm ngay bên cạnh các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… cùng hàng loạt các khu đô thị mới, tổ hợp văn phòng – khách sạn – khu shopping hiện đại.
Star Tower có 2 tầng hầm, 7 tầng văn phòng và 18 tầng chung cư cao cấp với 140 căn hộ (4 căn hộ penthouse) để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Khu vực tầng hầm với diện tích 9.633 m2 giúp nâng công xuất chỗ đỗ xe lên gấp hai lần tương đương với 4 tầng hầm đỗ xe. Ngoài ra, tiện ích của tòa nhà được tối đa hóa với khu vực phòng gym-sauna-jacuzzi và hệ thống bar-café-nhà hàng cao cấp.
Tại buổi mở bán khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về dự án cũng như những ưu đãi hấp dẫn về phương thức thanh toán.
Đại diện bán hàng:
Sàn Giao dịch Bất động sản Cát Đại Lợi
Add: Số 11, Đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Mạnh trường - Tr.P Kinh doanh
Hotline: 0906298286
Email: manhtruong@catdailoi.vn
************************************************** **
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CÁT ĐẠI LỢI
Add: Số 11, Đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Website: http://www.catdailoi.vn/