iPhone 5 16Gb Phiên Bản Quốc Tế


Apple đặt 15 triệu iPhone 5 cho kế hoạch ra mắt. Mới đây, nguồn tin công nghệ thế giới tiết lộ, tập đoàn Apple đã đặt hàng 15 triệu chiếc iPhone 5 với nhà sản xuất điện tử Trung Quốc Pegatron, nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt vào tháng Chín này.
Từ năm 2010, các nhà máy của Pegatron đã được mở rộng nhằm đáp ứng các yêu cầu của Apple đối với phiên bản iPhone 4 hiện tại.

Do vậy, giới chuyên gia cho rằng, Pegatron hoàn toàn có thể trở thành đối tác xứng đáng để Apple đặt trọn niềm tin cho thế hệ iPhone kế tiếp.

Trước đó, nhiều trang tin công nghệ đã nói rằng, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone mới trong tháng Chín này, và thậm chí "Quả táo" còn gây bất ngờ lớn khi không chỉ tung ra một mà tới hai mẫu sản phẩm gồm iPhone 5 vài iPhone 4S.
Trong đó, iPhone 5 hứa hẹn sẽ chứa đựng những cải tiến và nâng cấp mới đột phá, giúp cho Apple tiếp tục giữ vững thế chủ động của họ trên thị trường smartphone cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Xem thêm:
iPhone 5 hứa hẹn sẽ rất màu mè
So với người tiền nhiệm iPhone 3GS, hậu duệ iPhone 4

Ứng dụng miễn phí cho iPhone 3G
Hệ điều hành iOS mới của Apple đang ở giai đoạn.

Apple chính thức trình làng iPhone thế hệ mới vào tuần tới Apple gửi giấy mời đến các phóng viên về sự kiện “Let"s talk iPhone – Hãy nói về iPhone


Xem các thông tin khác: iphone, iphone 5, iphone 4, mua bán, rao vặt