HOTLINE : 0909 668 190
Khu Dân Cư An Tây giá gốc từ chủ đầu tư : 0909 668 190
Tọa lạc ngay trung tâm xã An Tây, một nơi hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển của quận Bến Cát trong tương lai. Khu dân cư An Tây là nơi hội tụ của tất cả những yếu tố thiết thực nhất mà mô hình một khu dân cư kiểu mẫu có thể mang lại cho những cư dân sinh sống tại đây. Đó là một sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tiện ích xung quanh, thiên nhiên trong lành và một vị trí thuận lợi dựa trên các trục giao thông huyết mạch.


Khu dân cư An Tây còn sở hữu được một vị trí cực kỳ đắc địa, với dự án đường Vành Đai 4 đang được tiến hành triển khai thi công gấp rút. Tuyến đường này có tổng chiều dài 148km, điểm đầu là thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và điểm cuối là KCN, cảng Hiệp Phước, TPHCM.
Tại khu dân cư An Tây và các khu vực lân cận, dân cư hiện hữu đã tập trung đông đúc rất thuận tiện cho công việc kinh doanh. Đặc biệt, xung quanh khu vực dự án tập trung rất nhiều Khu công nghiệp nhẹ như: KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương II,... đã và đang đi vào hoạt động và thu hút một lượng rất lớn công nhân làm việc. Điều này khiến cho các nhu cầu về nhà ở, nhu cầu sinh hoạt thiết yếu…của công nhân tăng cao, mở ra một cơ hội kinh doanh thuận lợi của cư dân sống trong dự án.

Nằm trên dãy đất giữa hai dòng sông lớn như sông Thị Tính và sông Sài Gòn cộng với vành đai cây xanh bao bọc quanh khu vực đã làm cho môi trường nơi đây trong lành, thoáng đãng, tràn đầy sức sống.
Các công trình hạ tầng kỹ thuật - xã hội tại khu dân cư An Tây liên kết chặt chẽ với các khu vực chung quanh, đặc biệt là khu du lịch Đại Nam Văn Hiến tạo thành một khu dân cư đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐI XEM DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0909 668 190