Golden City nằm tiếp giáp Khu nhà phố Liên Việt đã hoàn thiện, liền kề Khu đô thị sinh thái cao cấp Ecolakes với quy mô 211 ha
Trong bán kính chưa đến 1km của Golden City là trung tâm hành chính quận Bến Cát, Trường học mầm non, Trường Tiểu Học, Trường THCS, Trường PTTH, Công viên cây xanh, Khu thể thao thể thao, Khu vui chơi giải trí, Khu phức hợpTài chính – Thương mại cao cấp.
Ngoài ra, Golden City còn có những tiện ích đi kèm như phố mua sắm, nhà hàng, spa… giao thông được bố trí một cách khoa học kết nối với các tiện ích thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, Trung tâm thương mại GS Retail (nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc) rộng gần 6ha được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là nơi cung cấp những mặt hàng của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với dịch vụ mua sắm hiện đại nhất, thoả mãn tối đa mọi nhu cầu sống của các cư dân nơi đây.
Diện tích: 5x20, 5x25, 10x20, 5x30, 10x30…
Pháp lý minh bạch, thanh toán linh hoạt. Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Becamex.
Đặc biệt, khi khách hàng giao dịch tại công ty Kim Oanh, có cơ hội rút thăm trúng thưởng 01 nền đất tại khu đô thị Mỹ Phước 3 và các giải thưởng khác như: xe Honda SH 150, xe Piaggio LX 125, Honda Air Blade…
Vui lòng liên hệ Duy Tài: 0933 38 25 27</B> để chớp ngay vị trí đang hot.
Có xe đưa đi xem dự án mỗi ngày. Cảm ơn đã xem tin.