Tủ bếp thông minh, tiện ích
Thiết kế đẹp mắt, sắp xếp hợp lý sẽ góp phần làm cho căn bếp trở thành không gian mà mọi thành viên muốn sum vầy.
Nhà bếp là một trong những phòng quan trọng của ngôi nhà. Vì vậy, trang trí nội thất nhà bếp bạn cần chú ý đến nhiều khía cạnh như thiết kế, màu sắc, bố cục của tủ bếp…cũng như công năng, tiện ích khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Một trong những kiểu dáng nhà bếp được ưa chuộng là kiểu bếp hình chữ U, giúp người dùng tận dụng tối đa không gian bếp. Ngoài ra, còn một số kiểu như kiểu chữ L hay kiểu bán đảo.
Một trong những điều cần lưu tâm khi thiết kế là bếp có đủ độ cao cần thiết. Điều này rất cần thiết để căn luôn thông thoáng và không bị ngạt mùi khi nấu nướng. Độ cao tốt nhất là trên 3m. Ngoài ra bếp phải có cửa sổ thông gió. Tuy nhiên ở các chung cư, trần nhà thường thấp, chỉ khoảng 2,5m, để khắc phục thì hệ thống hút mùi là giải pháp tối ưu.
Đến với bếp thông minh bạn sẽ được tư vấn, cung cấp các sản phẩm tủ bếp gia đình đẹp, hiện đại, sang trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá hấp dẫn. Với mạng lưới chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí trên địa bàn Hà Nội sẽ làm hài lòng quý khách.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CP NGÔI NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM
Số: 154 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội – Hà Nội
Website: bepthongminh.vn
Email:info@bepthongminh.vn
Tel: 043.3119966
Mobile: 0942 939 135