Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25km, cách cầu Thăng Long 6km về phía Bắc và cách sân bay Nội Bài 10km, cùng với hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4 Hà Nội, khu đô thị Hà Phong có một ưu thế rất lớn về không gian sống và đầu tư hiệu quả.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hà Phong, gồm các cổ đông chính là Pacific Corporation và Geleximco.
1. Vị trí địa lýNằm ở địa phận xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội) trên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25km, cách cầu Thăng Long 6km về phía Bắc và cách sân bay Nội Bài 10km, cùng với hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4 Hà Nội, được kết nối với các khu vực lân cận như Sân bay quốc tế Nội Bài, khu đô thị sinh thái Đầm Vân Trì, Siêu thị Mê Linh Plaza...khu đô thị Hà Phong có một ưu thế rất lớn về không gian sống và đầu tư hiệu quả.

[IMG]file:///C:/DOCUME~1/ADMINI~1/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image001.jpg[/IMG]
- Quy mô dự án
+ Tổng diện tích: 41,8 ha
+ 444 biệt thự, 278 nhà liền kề: 20,3 ha
+ Chung cư cao tầng, văn phòng: 3,0 ha
+ Giao thông, công viên: 18,5 ha
+ Diện tích biệt thự, nhà liền kề: 20,3 ha
+ Diện tích Chung cư cao tầng, văn phòng: 3,0 ha
+ Diện tích Giao thông, công viên: 18,5 ha
+ Số vốn đầu tư: 57 triệu USD
+ Diện tích mặt nước, diện tích công viên, cây xanh, công trình công cộng tạo ra một không gian mở, thoáng, đẹp và môi trường lí tưởng cho kiến trúc công trình và dân cư.
- Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Site Architecture
- Các mẫu biệt thự được thiết kế theo kiến trúc chủ đạo mang phong cách Phương Đông, ít tầng, các lớp mái không quá dốc mà bề thế, cửa đi và cửa sổ rộng đón ánh sáng và gió.
- Các mẫu nhà vườn với thế đất liền kề nhưng kiến trúc mở đã trải rộng tối đa mặt tiền đồng thời vẫn duy trì khoảng không cho kiến trúc và không gian sinh sống cả trước và sau nhà
- Khu đô thị Hà Phong được tập đoàn Site Architecture – (Cộng hòa Pháp) quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên

T ư v ấn b án h àng: Ms Ng ọc H à - 0904433727