VDG Center được sự cho phép đào tạo của Sở Giáo dục và đào tạo TP Hà Nội. Chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống giáo dục –đào tạo bằng tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.
Để đáp ứng được nhu cầu nâng cao về giáo dục và đào tạo của người dân Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng nền giao dục nước nhà ngày càng phát triển hơn và vươn tới tầm cao của thế giới. Hiện tại, chúng tôi đã và đang hoàn thiện những chương trình đào tạo “100 % bằng tiếng Anh, cấp chứng chỉ và bằng cấp Quốc tế” được xây dựng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: độ tuổi, trình độ, thời gian học, hình thức học….đều rất linh động để giúp học viên có thể nâng cao vốn tiếng Anh và chuyên môn của mình bằng tiếng Anh.
Đây là một “chiến lược” hiện đại và còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng không vì thế mà chúng tôi e ngại hay lo lắng, bởi bằng những kinh nghiệm thực tế tại nước ngoài, và nhiều năm nghiên cứu về giáo dục Việt Nam, chúng tôi hiểu hơn ai hết bạn cần gì ở chúng tôi và khả năng đáp ứng của chúng tôi với những nhu cầu của bạn.
Với hệ thống giáo dục – đào tạo xuyên suốt và bài bản, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của tất cả các học viên.
Hệ thống giáo dục - đào tạo tại VDG Center: Đào tạo mầm non; Đào tạo Tiểu học; Đào tạo Trung học; Đào tạo Cao Đẳng; Đào tạo Đại Học; Đào tạo trên Đại Học; Đào tạo cho người đi làm.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆT (VDG GROUP)
Trụ sở: Số 3 Hoàng Ngọc Phách – Đống Đa – Hà Nội
HCM: 135/36 Trần Hưng Đạo – Quận 1 – Tp. HCM
Singapore: Blk1003#08_04 Lower Delta Road Singapore 099308
Tel: +84 4 62738789 | Fax: +84 62753373
http://vdg.edu.vn hoặc http://vietdragon.edu.vn
Email:
admin@vietdragon.edu.vn
Hotline:
0988 045 399