-          Bạn muốn có một văn phòng sang trọng ? 
-           một phòng ngủ ấm áp, một phòng bếp tiện dụng và gọn gàng? 
-           Bạn muốn trang trí ngôi nhà theo ý thích và phong cách rêng của bạn? 

 Hãy đến với Nội thất Liên Hà, chúng tôi có thể làm bạn hài lòng.
Nội thất Liên Hà đã có thương hiệu và khách hàng rộng khắp các tỉnh trong Nam và Ngoài Bắc. Với phương châm của doanh nghiệp " Bán nhiều hơn lãi nhiều "chúng tôi luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Phục vụ khách hàng tận nhà trước bán hàng cũng như sau bán hàng. Doanh nghiệp chúng tôi sản xuất chuyên môn hóa đồng bộ sản phẩm nâng cao tay nghề của thợ để sản phẩm có thể tiêu thụ ra Quốc tế. Để làm được điều đó chúng tôi rất cần có được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến phản hồi về sản phẩm của quý khách hàng giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.
Nội thất Liên Hà chuyên sản xuất, bán buôn bán lẻ cácsản phẩm đồ gỗ nội thất:bàn ghế, giường, tủ, kệ,...v...v... cao cấp, bền đẹp bằng các loại gỗ tự nhiên: Xồi, Hương, Lim, Chò Chỉ, Pơmu, Xoan Đào,...v...v...Bán ngay tại xưởng sản xuất, không chi phí cửa hàng, đúng giá bán buôn.

*Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều100% gỗ tốt,không pha gỗ tạp, kiểu dáng đẹp, được làm từ những thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Sản phẩm được sơn trang trí bảo quản bằngsơn PU(sơn Đài Loan chính hãng) tăng tuổi thọ và giữ nguyên vân tự nhiên của gỗ. Chúng tôi bảo hành dài hạn, bảo hành trên 10 năm cho tất cả sản phẩm gỗ và 5 năm cho phần sơn PU, bảo trì vĩnh viễn, phục vụ tận nơi, chu đáo, tận tình.*Nhận làm hàng theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng, với khách hàng ở Hà Nội chúng tôi phục vụ tận nơi, tư vấn thiết kế ngay tại nhà, thi công công trình nội thất nhà ở, văn phòng...

*Sản phẩm đặt làm trong thời gian từ 15 - 20 ngày (tối đa 30 ngày, tối thiểu 10 ngày) sẽ hoàn thành. Khách hàng đặt trước 30% chi phí sản phẩm, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi đã nhận hàng.

*Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng ở nội thành Hà Nội  và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng ở nơi khác.

Do nhu cầu phát triển thị trường, công ty cần hợp tác với các công ty, tổ chức, đại lý, cá nhân trên toàn quốc, để phân phối sản phẩm đồ gỗ nội thất của doanh nghiệp.Nội thất Liên Hà sẽ tạo điều kiện tốt nhất và dành nhiều ưu đãi cho các công ty, tổ chức, đại lý, cá nhân có ý định hợp tác.
Xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng.
Để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Nội Nhất Liên Hà 
Địa chỉ : Khu CN – TTCN - 14 Đường Thanh Niên - Làng nghề  Liên Hà  - Đan Phượng – Hà Nội
Web:http://www.noithatlienha.com
Liên hệ: Mr Hiến   Hot line :01692.749.227
nick yahoo: nhox_mua_2009
Email: dichvuseo247@gmail.com
nội thất văn phòng,nội thất gia đình,nội thất phòng khách,giường, tủ,kệ,bàn,ghế