Cty CP Thiết kế nội thất Domino là DN hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất , thiet ke noi that nha o , thiet ke noi that van phong , thi cong noi that,... Với Ban Giám đốc năng động, tâm huyết và ham mê cái đẹp, cùng đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật... sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm, Domino sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói, đồng bộ từ thiết kế đến thi công để xây dựng những không gian sống hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng. Đối với Cty, mỗi công trình hoàn thành đều là 1 sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn rất riêng của Domino. Trong quá trình hoạt động, Cty đã tập trung khai thác các phân khúc: Nội thất gia đình , văn phòng, khách sạn, cafe nhà hàng, showroom … đặc biệt là phân khúc nội thất nhà ở dự án (khu chung cư, biệt thự, liền kề). Đến nay, Cty đã ghi dấu ấn bằng các công trình ở nhiều khu dự án lớn như: Khu dự án liền kề và khu chung cư Văn Khê, khu dự án nhà ở Văn Phú, khu chung cư Nàng Hương, khu chung cư Sông Đà Hà Đông, khu chung cư 173 Xuân Thủy, khu chung cư G3-CD Yên Hòa…


Nội thất luôn là phần được gia chủ quan tâm nhất. Đơn giản vì nội thất chính là không gian sống của cả gia đình, nơi để các thành viên trở về bên nhau sau mỗi ngày làm việc, nơi để họ nghỉ ngơi và tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong cuộc sống.

Với Domino thiết kế nội thất nhà ở là việc tạo nên những không gian sống thật đẹp và hợp lý, không những phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải thỏa mãn những yêu cầu hay sở thích các nhân của từng gia chủ.

Đầu năm 2011, Domino JSC đã xúc tiến nhiều hoạt động hợp tác với một số Cty SXKD nội thất tại Quảng Châu, Trung Quốc để đưa các sản phẩm cao cấp như sofa, giường, tủ, bàn, ghế, đồ trang trí nội thất vào những công trình của Cty. Với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, thiết kế thẩm mỹ đồ nội thất ngoại nhập đã giúp Cty tạo nên những công trình đẹp, đáp ứng tốt hơn nhu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, trang trí nội thất. Domino tự hào đã và đang phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trong Hà Nội, cũng như các tỉnh lân cận. Cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tay nghề và kiến thức sâu về sản phẩm Cty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất với phương châm là mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc mang xu hướng đương đại, ứng dụng những thành tựu và kiến thức của thế giới để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, nổi bật và thông minh. Tiêu chí hoạt động của Domino là: Phong cách hiện đại - Không gian tối ưu - Đồ đạc tiện ích! Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và ấn tượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc và Nội thất Domino
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 68, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.5539965 Fax: 043.5539965
Email: domino@dominojsc.vn website: http://dominojsc.vn