Hệ thống giáo dục Hàn Quốc (HQ) – mô phỏng theo mô hình của nền giáo dục Mỹ là nền giáo dục có chất lượng và uy tín tại châu Á. Hiện nay ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc học tập.hoc bong du hoc han quoc
Theo thống kê của bộ giáo dục Hàn Quốc thì Trung Quốc là nước có lượng du học sinh sang học ở Hàn Quốc có số lượng cao nhất ở Châu Á là: 44.000 người, tiếp sau đó là Nhật Bản 3.300, Mông Cổ: 2000, Việt Nam: 1.800, Mỹ: 1.500,Đài Loan: 1.150, các nước khác là 9.000
Lượng du học sinh của Việt Nam mỗi năm ngày càng tăng lên với số lượng ngày càng cao, và Việt Nam là nước đứng thứ 3 trong tổng lượng du học sinh học tại Hàn Quốc.
Ngoài ra việc du học là ước mơ của nhiều bạn trẽ sinh viên, nhưng mà việc du học lại đánh đổi với một chi phí lớn, đã làm cho một số bạn sinh viên từ bỏ ước mơ của mình. Vì vậy công ty chúng tôi đã hiểu được những suy nghĩ của các bạn và công ty chúng tôi sẽ chấp cánh cho ước mơ của bạn.
Chính vì thế mà hiện nay công ty chúng tôi đang có nhiều nguồn học bổng toàn phần chuyên ngành kỹ thuật (Cơ khí, Điện, Công nghệ Vật liệu, Hóa học, sinh học) được phía đối tác tại HQ thông qua công ty chúng tôi để tuyển SVVN sang làm Master với đề tài liên quan đến các lĩnh vực trên. Sinh viên sẽ được giới thiệu nhận học bổng toàn phần nếu đạt yêu cầu của công ty và phía đối tác Hàn Quốc.
Yêu cầu:
1. Tốt nghiệp Đại học khá giỏi thuộc các chuyên ngành kỹ thuật (Cơ khí, Điện, Công nghệ Vật liệu, Hóa học, sinh học)
2. Tiếng Anh giao tiếp và đọc hiểu tài liệu chuyên ngành tốt.
3. Ưu tiên các ứng viên có background tốt hoặc có kỹ năng lập trình tính toán kỹ thuật.
4. Sinh viên được nhận sẽ nhập học vào tháng 3/2012.
5. Hồ sơ gửi trước ngày 15/8/2011.
SV sẽ được nhận khoản sinh hoạt phí 600.000 Won/tháng (học phí do GS hỗ trợ hoàn toàn)
Sinh viên quan tâm xin gửi bảng điểm, CV đến địa chỉ của công ty.
công ty tư vấn du học NS PARTNERS
Lầu 5 phòng 12 số 87 Hàm Nghi, Q.1, HCM
www.duhochanquoc.com.vn
E-mail: duhoc@duhochanquoc.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
ĐT: 08 7303 7474
--------------------------------------------------------------
SEEOO 2012