Nếu bạn và gia đình đang sử dụng máy tính để bàn thì sự cố mất điện đột ngột khiến bạn lo lắng đến dữ liệu đang xử lý, bộ lưu điện của HYUNDAI sẽ giúp bạn thoát khỏi mối lo lắng này.
Khi sử máy tính xách tay, sự cố nguồn, mất điện không phải là sự cố quá nghiêm trọng với người dùng bởi điện lưu trong bộ pin xạc của máy có khả năng tiếp tục hỗ trợ máy hoạt động trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên đối với các máy tính để bàn, mất điện đột ngột sẽ là một nỗi lo lắng khi sử dụng.
Sự cố nguồn hay mất điện đột ngột nhẹ thì có thể khiến bạn kêu lên vì bất ngờ khi chiếc đĩa CD vừa bật còn đang kẹt lơ lửng trong máy tính, mất đi đoạn dữ liệu đang làm dở chưa kịp lưu trữ, mất đi đoạn dữ liệu đang tải về… Nhưng ở một cấp độ lớn hơn các sự cố nguồn có thể gây ra quá áp hoặc thấp áp, nguyên nhân chính cho các hiện tượng cháy ổ cứng, cháy bo mạch chủ. Những lúc như thế, những tổn thất không còn dừng lại ở dữ liệu hay sự bất tiện trong sử dụng mà còn liên quan đến những thiết bị máy tính ngoại vi đắt tiền, những dữ liệu lưu trong ổ cứng không thể nào khôi phục nổi.
Bảo vệ cho máy tính không đơn thuần là giữ gìn một thiết bị điện mà quan trọng hơn là toàn bộ dữ liệu mà nó lưu trữ. Giải pháp đặt ra là cần thiết phải trang bị Bộ lưu điện cho thiết bị điện “đáng giá” trong gia đình này. Bộ lưu điện (UPS - Uninterruptible Power Supply) là một trong những thiết bị có khả năng bảo vệ nguồn điện trong trường hợp có sự cố điện đột ngột từ các thiết bị ngoại vi trong hệ thống hay thậm chí là sự thay đổi nguồn điện có thể gây hại đến bo mạch chủ, ổ cứng… Bên cạnh đó, Bộ lưu điện cũng có tính năng cung cấp nguồn điện dự phòng cho các trường hợp mất điện đột ngột.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh - nhà phân Phối chính thức BỘ LƯU ĐIỆN UPS HYUNDAI Tại Việt Nam.
Add : 997/3D, QL1A, P.An Phú Đông, Q12 ,TP HCM.
MR HÀ QUẢNG – Phụ trách kinh doanh
Hotline : 0934.833.444
Gmail: haquang83@gmail.com
Web: http://www.vatgia.com/kd_haquang
Miễn phí tư vấn lắp đặt ups, máy phát điện