DỊCH VỤ: QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE
I. GIỚI THIỆU
Là một phương thức dẫn dắt khách hàng tới trang website của bạn từ những vị trí tốt nhất, dễ nhìn thấy nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google (Google Việt Nam http://google.com.vn)
[IMG]file:///C:/Users/TPC/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG]
(Nói cho dễ hiểu là quảng cáo website của mình theo các đối tượng có nhu cầu mua sản phẩm của mình. Ví dụ bạn là 1 người có nhu cầu cần mua nam châm điện tử, bạn sẽ làm gì? Bạn vào Google.com.vn</I> sau đó sẽ gõ 1 từ khóa: "cần mua nam châm điện tử" hoặc "nam châm điện tử", sau đó nhấn nút Tìm kiếm</I> sẽ có 1 loạt các kết quả tìm kiếm hiện ra, bên cạnh đó sẽ có 1 số phần được ghi là "Liên kết được tài trợ</I>" hay "</I>Sponsor Links" đó là những quảng cáo Google Adwords).</I>
Những quảng cáo này luôn ở vị trí trên cùng hoặc bên phải trang kết quả tìm kiếm, những vị trí đó nổi bật dễ nhìn và được chú ý nhất bởi người tìm kiếm. Và tỉ lệ người dùng click vào các quảng cáo đó là rất cao. Và khi người ta đã tìm đến được với website của mình và mình có sản phẩm họ cần thì việc họ sẽ mua của mình chỉ còn là thời gian. Hình minh họa dưới đây:
[IMG]file:///C:/Users/TPC/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image003.jpg[/IMG]

Ngoài việc hiển thị trên trang tìm kiếm Google, Quảng cáo của bạn còn được hiển thị trên các trang website có đặt quảng cáo của Google (đây là chương trình Google Adsense của Google chi tiết có thể xem tại địa chỉ http://google.com.vn/adsense) như hình dưới đây là quảng cáo Google xuất hiện trên trang website http://tintucso.net, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên các trang website nếu có nội dung phù hợp với nội dung website đó. (Đây là quảng cáo theo nội dung hay theo ngữ cảnh của Google)</I>
[IMG]file:///C:/Users/TPC/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image004.jpg[/IMG]

1. </B>Tại sao lại quảng cáo trên Google?</B>
ü Google chiếm 90% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới, ở Việt Nam đến 99% người dùng Internet sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thông tin.
ü Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.
ü Quảng cáo trên Google tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

2. </B>Lợi ích của việc quảng cáo trên Google?</B>
ü Hiệu quả ngay lập tức
ü Không mất thời gian để quảng cáo cho người dùng biết đến website
ü Khách hàng cần mua sản phẩm sẽ thấy tên doanh nghiệp bạn.
ü Chỉ phải trả chi phí khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn
ü Thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng

3. </B>Ưu điểm của việc quảng cáo trên Google?</B>
ü Chỉ trả tiền khi có người nhấp chuột lên quảng cáo của bạn
ü Chi phí thấp hơn nhiều so với các quảng cáo khác
"Lấy ví dụ: 1 vị trí quảng cáo trên các trang báo điện tử lớn ở Việt Nam có thể lên tới chục triệu, hoặc vài chục triệu, có khi cả trăm triệu đồng/1 tháng. Nhưng hiệu quả thì không chắc đã bằng được quảng cáo Google Adwords, do các trang báo là giành cho mọi đối tượng, nên ko phải ai cũng sẽ quan tâm tới quảng cáo của bạn, ngược lại quảng cáo trên Google là quảng cáo hướng tới từ khóa, hướng tới đối tượng đang có nhu cầu rồi"

4. </B>Cách thức đăng ký quảng cáo?</B>
ü Bạn xác định các từ khóa (cho website của bạn) mà muốn quảng cáo trên Google
ü Đăng ký quảng cáo các từ khóa đó với chúng tôi
ü Quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên Google khi có 1 người tìm kiếm với từ khóa đó.
ü Mỗi khi có khách hàng nhắp chuột vào mẫu quảng cáo của công ty bạn thì công ty bạn phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng ghé thăm trang website. Số tiền này thay đổi tùy thời điểm, tùy vào việc có nhiều công ty khác cạnh tranh hay không.
II. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SỐ?
v Tư vấn quảng cáo:
Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
v Thiết lập quảng cáo:
Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, phản ánh hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
v Giám sát quảng cáo:
Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.
v Báo cáo hiệu quả:
Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking).
v Các nghiệp vụ khác: tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.
THU THIỆN : 0903. 224. 098
HÀ LINH : 0989.373.499
( MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/24H CHÂN THÀNH CẢM ƠN. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!