Rất kính mong quý khách ghé qua Shop: http://www.vatgia.com/anhndhyundai để tham khao giá cả và hình ảnh của nhiều model khác nhau. Trân trọng cảm ơn
Máy phát điện HYUNDAI</B> HY 2500L, máy chạy bằng nhiên liêu xăng. Mới 100% nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Là loại máy có công suất chạy liên tục 2.0 kw và công suất dự phòng là 2.2 kw. Tuy có cùng công suất nhưng giá thành có mắc hơn đối với các dòng máy khác như HY 2200F..Nhưng HY 2500 L vẫn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.Đặc biệt những khách hàng có mức thu nhập khá vì:
- Hệ thống điện tử Led 4, độc quyền của hãng hyundai. Giúp quý khách hàng dễ kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại và quá tải của máy.
- Hệ thống điện tử bao gồm CB chống giật giúp bảo vệ người sử dụng
- Kết cấu khung sườn vững chắc. Khởi động nhanh chóng và dễ dàng
- Hệ thống điều chỉnh điện áp tự động AVR
- Hệ thống cảm biến nhớt giúp bảo vệ động cơ và có hệ thống cảnh báo với động cơ tự ngắt.
- Tiết kiệm nhiên liệu 1.1 lít /giờ
- Bình nhiên liệu lớn đạt 15 lít.
- Thời gian chạy 100% công suất là 7h và 13h với 50% công suất.
- Thời gian nghỉ cho mỗi lần chạy là 15 phút.
Nhờ có tính ưu việt của hệ thống cảnh báo với đồng hồ hiển thị LED 4, giúp khách hàng dễ kiểm tra được tình trạng của máy đã tạo lên tính vượt trội của HY 2500 L.
Ngoài ra tiếng ồn và độ rung của máy thấp đem lại sự thoải mái cho các khách hàng kỹ tính với mức thu nhập bình dân, và khá giả.
Bản thân máy là sự kết hợp hài hòa giữa động cơ xăng bốn thì của HYUNDAI, được làm mát bằng không khí và đầu phát chính hãng Stamford. Cùng với Hệ thống điều chỉnh điện áp tự động AVR, đồng hồ hiển thị led 4 đã tạo lên tính ưu việt cho máy.
Đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự ưu đãi tốt nhất,với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình tạo lên sự thoải mái cho khách hàng khi quan tâm và sử dụng tới sản phẩm máy phát điện Hyundai của chúng tôi.
Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn !
Mọi thông tin phản hồi về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh
( Nhà Phân Phối Độc Quyền Máy Phát Điện HYUNDAI tại Việt Nam ).
Phòng kinh doanh : Mr Đức Anh
Hotline : 0973 - 036 - 760 / Fax : 08 7301 7575
Email : anhnd@hyundaipower.vn
Web : www.hyundaipower.vn</I>
Đ/C : 997/3D , Ql 1A, P.An Phú Đông, Q12, TP HCM
Shop: http://www.vatgia.com/anhndhyundai

************************************************** ***********
- Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm máy phát điện với các chủng loại model khác nhau có công suất từ 1kva - 2500 kva .</I>
Nguyễn Đức Anh chuyên :</B></I>
-Thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực tài chính vững mạnh
- Quí khách có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ máy phát điện HYUNDAI” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt …
- Quý khách có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng HYUNDAI chính hãng.
Tất cả các sản phẩm đựợc bảo hành chính hãng 12 tháng, lắp đặt, vận chuyển trên Toàn Quốc
</I>