The PRIDE An Hưng
Tổ hợp chung cư cao cấp The PRIDE An Hưng nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Cùng với các dự án Usilk City của Cty Sông Đà Thăng Long, Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường, Park City của Cty VIDC, và dự án Văn Khê đã đi vào hoạt động kết nối tạo nên một cộng đồng dân cư có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội, đường Lê Văn Lương là tiêu chuẩn của đường phố đô thị tạo nên trục cảnh quan hiện đại đón đầu sự phát triển của TP.Hà Đông.

Tổ hợp The PRIDE An Hưng với 4 tòa tháp nằm trên khu đất rộng 20ha, bao gồm các tòa nhà: CT1 - 35 tầng, CT2 - 35 tầng, CT3 - 45 tầng và CT4 - 35 tầng. Toàn bộ sẽ cung cấp cho thị trường trên 1600 căn hộ với các diện tích và thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát


Lập dự án và thiết kế ý tưởng: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và Sunjin Engineering & Architectual ( Hàn Quốc )
Thiết kế kỹ thuật công trình: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và WSP Hong Kong ltd.
Quản lý giám sát dự án: Liên doanh ACO - CAVIAN (Australia).
THÔNG TIN DỰ ÁN:
- Diện tích dự án: 20ha
- Mật độ xây dựng: 41.6%
- Diện tích cây xanh, bể bơi: 774m2
- Tổng mức đầu tư: 3200 tỷ đồng
- Loại hình: căn hộ cao cấp
- Thời gian thực thiện dự án: 36 tháng

VỊ TRÍ DỰ ÁN

- Phía bắc: giáp khu tổ hợp Usilk City (Sông Đà Thăng Long)
- Phía nam - nam : kênh đào La Khê
- Phía tây: đường Lê Văn Lương kéo dài
MÔ TẢ DỰ ÁN

The PRIDE An Hưng bao gồm 4 tòa nhà được thiết kế liền khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm. Tầng 1-2 bố trí là Trung tâm thương mại, mua sắm và vui chơi giải trí, tầng 3-4 được bố trí khu vực đỗ xe, tầng 5 dành cho chăm sóc sức khỏe như spa, gym và bể bơi, tầng 6 là dịch vụ văn phòng cho thuê,…Từ tầng 7 trở lên là các căn hộ cao cấp

Tòa nhà CT2 - 35 tầng
Chúng tôi lựa chọn tòa CT2 - 35 tầng để giới thiệu các căn hộ, với thiết kế để hấp thu tối đa ánh sáng và gió cho tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, đây được coi là điểm mạnh của The PRIDE An Hưng so với các chung cư thường khác.

Các căn hộ ở đây được bố trí hợp lý và tiện nghi với diện tích sử dụng cao cho một không gian sống thoáng đãng và gần với thiên nhiên. Với cam kết hoàn thiện chìa khóa trao tay, không giống như các chung cư thường khác, khách hành sẽ nhận căn hộ và sử dụng ngay khi Chủ đầu tư tiến hành bàn giao căn hộ bao gồm: sàn gỗ, tủ bếp, hệ thống vệ sinh, hệ thống bếp, …

Căn hộ A - 149,96m2 - thiết kế 3 phòng ngủ, ban công hướng Tây Bắc nhìn ra đường Lê Văn Lương

Căn hộ B1 - 100,45m2 - thiết kế 3 phòng ngủ, căn góc một hướng nhìn ra đường Lê Văn Lương

Căn hộ B2 - 104,51m2 - thiết kế 3 phòng ngủ, có hai hướng cho khách hàng lựa chọn: ban công Đông Bắc và ban công hướng Tây Nam

Căn hộ C1 - 75,93m2 - thiết kế 2 phòng ngủ, căn góc một hướng Đông Nam

Căn hộ C2 - 83.06m2 - thiết kế 2 phòng ngủ, căn góc một hướng ban công Đông Nam

Căn hộ C3 - 88.06m2 - thiết kế 2 phòng ngủ, hướng ban công Đông Nam

Tiến độ thi công tháng 9/2011: Dự án đã đổ sàn tầng 22 và tiến hành đóng tiền đợt 3 với 10% giá trị căn hộ.
Tiến độ đóng tiền: 6 đợt.
+ Đợt 1 : đóng 60% và ký hợp đồng góp vốn
+ Đợt 2 : đóng 10% và ký hợp đồng mua bán khi đổ xong sàn tầng 10
+ Đợt 3 : đóng 10% khi đổ xong sàn tầng 20
+ Đợt 4 : đóng 10% khi hoàn thiện xây thô tầng 35
+ Đợt 5 : đóng 10% khi bàn giao nhà vào ngày Q1/2013

Thủ tục pháp lý: Hợp đồng mua bán đóng tiến độ 70% giá trị căn hộ và ký trực tiếp với Chủ đầu tư, giá gốc trong hợp đồng là giá cam kết không thay đổi trong quá trình thực hiện dự án, giá đã có VAT và chi phí bảo trì, bảo dưỡng căn hộ. Cam kết đúng tiến độ thi công và chất lượng dự án.
Mọi thông tin chi tiết về căn hộ và các thủ tục hợp đồng liên quan cũng như tiến độ thực hiện dự án The PRIDE An Hưng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn được rõ ràng hơn. Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.
---------------
Nguyễn An Khánh - 0904887338
Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà 68
Địa chỉ: P806 - N2E - Trung Hòa Nhân Chính (đường Lê Văn Lương)
Tel: 04.22456708