GREEN CITY ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ TỪNG NỀN

Quy hoạch Trung tâm Hành chính tỉnh Long An
Tags: đất nền sổ đỏ Green city, bất động sản Long An, giá dự án Green city, đất nền Green city,
phương thức thanh toán, green city thành phố Tân An, đất nền Green city , đất nền Green city- CĐT

Đồng Tâm Long An, hình ảnh Green city

Ngày 16/8/2011, Hội thảo phương án thiết kế, quy hoạch Trung tâm Chính trị-Hành chính do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Nguyên và Trần Minh Hùng đồng chủ trì nhằm xây dựng một khu Hành chính mới theo hướng tập trung, hiện đại, phù hợp với xu thế hội nhập và quốc tế, tạo ra môi trường làm việc năng động, đơn giản hóa việc liên hệ và đi lại giữa các cơ quan nhà nước và giữa các cơ quan nhà nước với quần chúng nhân dân. ( đất nền sổ đỏ Green city)
Tham dự cuộc họp có Phó Bí thư Tỉnh ủy - Dương Quốc Xuân; các cán bộ hưu trí nguyên là Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh các thời kỳ cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.( đất nền sổ đỏ Green city)

Mô hình Trung tâm Hành chính tỉnh theo phương án chọn ( đất nền sổ đỏ Green city)
Trung tâm Hành chính tỉnh do Ban Quản lý Dự án Xây dựng-Sở Xây dựng làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Kiến trúc và Đầu tư Hồ Thiệu và Trung (HTT Group) là đơn vị tư vấn. Tọa lạc tại phường 6, thành phố Tân An, trong tổng thể Khu quy hoạch hoàn chỉnh kế cận Khu đô thị mới Đồng Tâm. Công trình có một vị trí đẹp, soi mình bên dòng sông Vàm Cỏ Tây và trở thành điểm nhất trên tuyến đường quốc lộ từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua địa phận Long An. Phía bắc giáp đường tránh thành phố Tân An, phía đông giáp sông Vàm Cỏ Tây, phía tây và phía nam giáp đường khu đô thị Đồ ng Tâm.

Mô hình Trung tâm Hành chính tỉnh lúc về đêm
Trên tổng diện tích mặt bằng khu đất là 27,8ha. Với phương án chọn là công trình xây dựng gồm 1 tầng hầm nổi và 7 tầng hầm làm việc bên trên, chiều cao tổng thể khoảng 50m. Mặt bằng quy hoạch khu đô thị chính gồm: Tượng đài, quảng trường, đài phun nước, thảm cỏ, hồ nước, trung tâm hành chính, nhà khách, cây xanh và khu bến thuyền với 3 phương án được đề xuất. Cổng chính trung tâm hành chính được bố trí về hướng Đông, mặt giáp với sông Vàm Cỏ Tây. Bố cục chức năng chia làm bốn khu vực riêng biệt: Khối trang trọng nằm chính giữa bố trí văn phòng làm việc của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh; Khối các cơ quan hành chính nhà nước; Khối các Ban Đảng Tỉnh ủy, Mặt trận tổ quốc và các Đoàn thể tỉnh; Khối hội trường và các phòng họp.( đất nền sổ đỏ Green city)
Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Hùng nhấn mạnh Trung tâm Hành chính tỉnh sẽ là một công trình có tính chất lịch sử của tỉnh trong thế kỷ 21, tạo ra một bộ mặt mới và là niềm tự hào của nhân dân tỉnh trong tương lai. Đồng thời, giao Sở Xây dựng làm đầu mối tổng hợp ý kiến đóng góp của các Sở, ngành và có văn bản tổng hợp cho đơn vị tư vấn về quy hoạch để hoàn chỉnh dự án để triển khai các bước tiếp theo.( đất nền sổ đỏ Green city)
( Nguồn: http://www.longan.gov.vn)
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
HOTLINE: 0986.093.742
website: greencityreal.tk