Nếu bạn muốn có một không gian riêng để thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả mà không phải đi đâu xa, giải pháp lắp riêng phòng xông hơi, sauna là một gợi ý hay.
Xông hơi là phương pháp giúp giảm căng cơ và khiến tinh thần thoải mái, loại bỏ tế bào chết và giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Sự trợ giúp của các loại tinh dầu còn giúp trị liệu, giúp cơ thể hấp thụ các vi chất một cách tốt hơn.
Phòng xông hơi khô (sauna) thường được thiết kế với kích thước tùy yêu cầu của từng gia đình, được làm bằng gỗ có khả năng chịu nhiệt cao, lắp đặt hệ thống đèn huỳnh quang màu chịu nhiệt, tạo hiệu ứng tốt cho thị giác và thần kinh, máy sauna công suất phù hợp với diện tích. Khi các hương liệu được tưới lên lớp đá tạo nhiệt sẽ giúp cân bằng độ ẩm và giúp bạn thư giãn tối đa. Tham khảo một số mẫu mã dưới đây:Công ty Toàn Phát chuyên giải pháp tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt máy xông khô Sauna - Steam, phòng xông hơi khô Sauna - Steam, các Spa làm đẹp, các khu dịch vụ xông hơi massage


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ và sản phẩm

Liên hệ:
TOANPHAT. JSC</B>
VP: 41A Võ Văn Dũng – Hoàng Cầu - Đống Đa – Hà Nội.
Tel: (04) 35377552 * Fax: (04) 35570046
Hotline: 0989 134 667 * 0982 406 316
Email: info@toanphatjsc.com.vn
Website: spa.net.vn