Dép Kappa Chính Hãng. Hàng Việt Nam xuất khẩu, chất lượng bảo đảm, mang vào chân không êm không lấy tiền. Mặt dưới dép là nhựa còn có thêm lớp lưới để khi đi mưa không bị ẩmHàng mới về Dép Kappa Army mẫu mới 2011 cực Kool
Mình chỉ có size nam 39-42
Hàng đảm bảo với các bạn ngoài shop bán >280k. Vì chất liệu làm mẫu Army có phần hơi khó nên giá cũng mắc hơn xíu.
Dép Kappa thường: 160k/đôi
Dép Kappa Army: 170k/đôi
Free Ship khi mua 2 đôi trở lên ở khu vực Q5, Q6 gần Minh Phụng, Q11 gần Đầm Sen, Bình Tân. Còn lại mấy chổ khác mình xin thêm tiền Ship từ 10-20k tùy địa điểm. Khuyến khích khách đến nhà xem và mang thử để cảm nhận về sản phẩm.
Ưu tiên đặc biệt cho khách và các shop mua sĩ với số lương lớn (vui lòng call)

Liên hệ: 0934..666.826 Huy
0939.022.795 Nhi
Địa chỉ: 63 Tùng Thiện Vương, f11, Q8
18 Đình Tân Khai, F.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

"Bạn nào mua or xem hàng thì Call mình trước, vì mình sợ không ở nhà"
Mình xin giới thiệu tiếp mẫu nước hoa CO2 – Pretty thích hợp để làm quà tặng giá cực sốc chỉ 49000 "Ship cho bạn nào mua 3 chai trở lên"

C02 – Pretty một loại nước hoa mang màu sắc lãng mạn của những câu chuyện cổ tích huyền bí, đựng trong một chiếc lọ hình quả táo xinh xắn. sức cuốn hút kỳ diệu của hương vani, kết hợp cùng hương của mẫu đơn và cúc bạch.


CO2 – Pretty mang đến một cảm xúc hiện đại và tươi mát với hương thơm sinh động, rực rỡ của ngày mới. Mở đầu với hương táo, dưa leo mát lạnh, bưởi chùm đầy phấn khích. Sau đó ngọt ngào và sinh động với chùm hương hoa mộc lan, hoa huệ và hương cỏ. Cuối cùng lắng đọng và gợi cảm với hương gỗ trắng, đàn hương