Sau nhiều năm nỗ lực đầu tư và phát triển, hệ thống thương mại điện tử 1ty.vn đã có những bước tiến đáng kể, đang là kênh mua bán sôi động của hàng ngàn doanh nghiệp. Với tiêu chí: “Đem lại lợi nhuận hàng tỷ đồng cho doanh nghiệp” hệ thống thương mại điện tử 1ty.vn sẽ mạng lại hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi người khi tham gia mua bán.
Mạng thương mại điện tử www.1ty.vn là giải pháp hiệu quả cho việc mua bán trực tuyến của doanh nghiệp.Hỗ trợ môi trường mua bán thuận tiện, đơn giản và phù hợp với người Việt trên mạng internet với giao diện và công nghệ mới nhất.


Hệ thống kinh doanh www.1ty.vn ra đời nhằm cung cấp một môi trường giao thương an toàn và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, mua bán, quảng cáo sản phẩm trên mạng, giúp những người có nhu cầu và có khả năng đáp ứng nhu cầu được gặp nhau.
Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cho hơn 10 ngàn thành viên của 1ty.vn
Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa của 1ty.vn khi khách hàng tiềm kiếm qua các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo,… của 1ty.vn
Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc, và nhân lực quản lý. Không phải mất thêm chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm nguồn khách hàng tiềm năng (visits) hay tạo chổ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet.
Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó thức đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.
Tiết kiệm được thời gian thông qua hệ thống quản lý đơn giản, thân thiện
Và nhiều hơn thế nữa khi website của chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cấp và liên tục hỗ trợ cho các bạn nhanh nhất.
Được hỗ trợ tư vấn online marketing
Sản phẩm phong phú đa dạng từ hàng ngàn người bán giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình cần mua.
Mua hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên cơ hội mua hàng của bạn với giá thấp nhất có thể.
Tiết kiệm được thời gian mua sắm tối đa.
Thái độ, phục vụ người mua thân thiện và chuyên nghiệp từ người tham gia bán sản phẩm.
eShop (Gian hàng) thiết kế chuyên nghiệp như 1 website giúp gia tăng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.
Tin mua bán Super Vip, Super Hot hiển thị ở những vị trí khách hàng tiếp cận nhiều nhất.
Dịch vụ doanh nghiệp nổi bật: dịch vụ chỉ có tại 1ty.vn giúp tăng cường mức độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác sẽ được cung cấp trong thời gian tới….