CHƯƠNG TRÌNH “KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA THU HÀ”
Chào mọi người, Kính thuốc Thu Hà hân hạnh là đại lý phân phối kính áp tròng (contact lens) của CIBA và BAUSCH&LOMB chính thức tại Hà Nội.
Hiện tại chúng tôi đang có chương trình " khách hàng thân thiết của Thu Hà". Đây là một chương trình mà Thu Hà muốn tri ân khách hàng than thiết đã ủng hộ và tin tưởng Thu Hà trong suốt thời gian qua.

Thể lệ chương trình là khi bạn đăng kí là thành viên trong chương trình “khách hàng thân thiết của Thu Hà” thì bạn sẽ được mua hàng áp tròng tại cửa hàng với mức giá giảm 15% so với những khách hàng khác. Mức giá trên chỉ áp dụng cho những khách hàng đã là thành viên của chương trình, đã có mã số khách hàng hợp lệ và mua hàng tại cửa hàng 134&140 Bà Triệu.(những trường hợp khách hàng ở xa sẽ tính thêm cước chi phí vận chuyển và không áp dụng mức giảm giá trên).
Để đăng kí tham gia bạn chỉ cần gửi thông tin của bạn về cho chúng tôi theo 3 cách gồm SMS, email, hay gọi điện trực tiếp theo số máy:
· Mr.Đông - 097 385 7179 - kimdongngo@gmail.com
· Ms.Hương - 0908 134 140 - kinhthuocthuha@yahoo.com.vn
Thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ email, số điện thoại , số kính mà bạn đang dùng(nếu có), màu áp tròng bạn thích dùng(nếu có)…
Chúng tôi sẽ phản hồi và cung cấp một mã số khách hàng để khách hàng có thể mua được hàng trong chương trình giảm giá của Kính Thuốc Thu Hà.
Thời hạn đăng ký chương trình từ 1/09/2011 đến 30/09/2011. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.
Kính Thuốc Thu Hà trân trọng cảm ơn sự tham gia của quý khách hàng!
tour cao nguyen da dong van, du lich cao nguyen da dong van, cao nguyen da dong van, tour kham pha cao nguyen da dong van, tour cao nguyen da, du lich cao nguyen da, tour cao nguyen da dong van 2011, du lich cao nguyen da dong van 2011