Copy bài viết từ TOPBDS.NET

PV: Vì sao Bitexco lại quyết định đầu tư tại Lào Cai, một tỉnh cách Hà Nội tới hơn 300 km và lần đầu tiên không phải ở các thành phố lớn, thưa ông?
Ông Vũ Quang Hội: Chúng tôi cân nhắc rất nhiều trước khi đưa thương hiệu Bitexco lên Lào Cai. Tuy nhiên, như các bạn đã biết, trong đầu tư bất động sản chẳng có bí quyết gì ngoài 2 điều, đó là vị trí - vị trí và vị trí; và mua đắt ở lúc rẻ và bán rẻ ở lúc đắt. Lào Cai là tỉnh địa đầu phía bắc Tổ quốc, năng động với các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, đặc biệt là du lịch...Vì thế, chúng tôi cho rằng vị trí này rất đắc địa và sắp tới chúng tôi sẽ triển khai thêm nhiều dự án khác.
Chúng ta mua đắt ở lúc rẻ, và thời điểm khởi công là thời điểm giá rẻ nhất. Vì thế, đây là giá trị đặc biệt không chỉ cho người để ở mà còn cho các nhà đầu tư thứ cấp. Chắc chắn với vị trí đắc địa thế này, với kinh nghiệm của Bitexco, giá trị của các căn nhà ở đây sẽ tăng lên rất nhiều nha dat.
Ông có thể nói rõ hơn về hiệu quả đầu tư ?
Qua quá trình phát triển, chúng tôi đã có những kinh nghiệm rất đặc biệt. Cách đây 10 năm, thị trường nhà ở, căn hộ cao cấp, biệt thự ở Việt Nam còn rất yếu nhưng chúng tôi đã là người tiên phong xây dựng các khu The Manor tại Hà Nội và TP.HCM. Nhiều nhà đầu tư lo lắng, nghi ngờ khả năng thành công nhưng thực tế cho thấy, với những khách hàng đã đầu tư đã thu được thành công lớn, có sản phẩm tăng lên tới 5 lần.Giới thiệu cơ hội đầu tư vào The Manor Eco+. ảnh QT
Các bạn đã biết, trước đây khi bắt đầu khởi công, The Manor Hà Nội cũng ở rất xa trung tâm thành phố, thậm chí nhiều người cho rằng là một nơi heo hút, nhưng đến giờ này, những giá trị mà khu đô thị này mang lại rất lớn, không ai có thể phủ nhận.
Những người sinh sống ở các khu đô thị The Manor bên cạnh việc có những khu nhà đẹp còn có những giá trị sống khác biệt - điều mà nhiều nơi khác không có được. Vì thế nên nhiều khi được trả giá rất cao nhưng họ cũng không bán. Vì thế, qua kinh nghiệm và với sự thăng trầm của thị trường, chúng tôi quyết định xây dựng khu đô thị sinh thái The Manor Eco+ tại Lào Cai với mong muốn mang lại một giá trị sống mới cho người dân nơi đây. Ở Lào Cai có vị trí đắc địa và trung tâm kinh tế thương mại như thế này, các nhà đầu tư thứ phát sẽ thu được hiệu quả rất cao khi quyết định đầu tư.
Được biết mức giá cho một khu biệt thự khoảng 4 tỷ đồng, rất cao so với thu nhập của người dân ở một tỉnh miền núi phía Bắc ?


Ông Vũ Quang Hội. ảnh QT
Sau khi giá bán được phê duyệt, nhà đầu tư thứ phát lập tức đăng ký rất nhiều. Lúc phê duyệt, tôi không thể nghĩ giá lại thấp thế này. Tuy nhiên, tuy nhiên chúng tôi nhận thức rằng Bitexco không phải là nhà đầu tư duy nhất mà tất cả các đối tác cùng đầu tư theo và họ sẽ được hưởng lợi, những người đầu tiên sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi phê duyệt một mức giá rất thấp so với các khu đô thị khác mà chúng tôi xây dựng.

Thời gian hoàn thành dự án là bao lâu, thưa ông ?
Chúng tôi dự kiến xây dựng trong vòng 3 năm, nhưng với nhu cầu cao hơn, các nhà đầu tư thứ phát đăng ký rất nhiều ngay khi dự án được khởi công như thế này, chúng tôi sẽ rút ngắn hơn thời gian hoàn thành dự án.
Ông đã nói rằng ban đầu rất lo ngại về thủ tục hành chính ở đây ?
Đúng vậy. Khi lãnh đạo tỉnh Lào Cai mời chúng tôi về đây đầu tư, chúng tôi rất lo ngại, thứ nhất là tỉnh rất xa xôi, thứ hai là vấn đề thị trường và ba là vấn đề thủ tục hành chính. Tuy nhiên khi tới đây chúng tôi được hỗ trợ rất tốt, các thủ tục được giải quyết nhanh chóng, đúng luật. Trong thời gian rất ngắn chúng tôi đã có thể khởi công dự án. Nếu ở đâu nhà đầu tư cũng được hỗ trợ như vậy thì chúng tôi tin môi trường đầu tư sẽ rộng mở và chúng tôi sẽ tham góp được nhiều hơn vào sự phát triển của đất nước.
Khách hàng mà dự án nhắm tới ở đâu, thưa ông ?
Chúng tôi chỉ chào bán tại Hà Nội và Lào Cai chứ không thực hiện tại TP.HCM. Khách hàng ở khu vực Lào Cai có thể đầu tư hoặc để ở, còn khách ở Hà Nội có thể đầu tư hoặc mua rồi cho thuê.
Ông đánh giá thế nào về triển vọng của dự án top bat dong san?
Trong mấy ngày gần đây khi thông tin về dự án khu đô thị sinh thái The Manor Eco+ được công bố, rất nhiều khách hàng cả ở Hà Nội và Lào Cai đã tìm hiểu và mong muốn đầu tư. Tôi tin chắc giá của biệt thự, chung cư tại dự án này sẽ tăng lên rất nhanh. Từ kinh nghiệm của Bitexco, chúng tôi nhận thấy thời điểm này lãi suất ngân hàng bắt đầu hạ, giá bất động sản đang thấp nên đầu tư vào thời điểm này là rất thích hợp. Các bạn sẽ chứng kiến trong một thời gian rất ngắn nữa, các nhà đầu tư ở dự án này sẽ kiếm được lợi nhuận cao như thế nào.

Xin cảm ơn ông !

Liên hệ trực tiếp: Công ty Cổ phần Topbds Việt Nam
Tầng 14, Artex Building, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Hotline: 19006606 ext 186 (cước 500đ/phút từ ĐTCĐ và 1000đ/phút từ ĐTDĐ)


Nguồn http://topbds.net