Dự án U-Dragon Pia/ U-dragon pia
Dự án Căn hộ- Khách sạn U-Dragon Pia nằm trong một quần thể khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế trải dài trên 2km bờ biển vịnh Nha Trang – Một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, do công ty 4U Living (thành viên của công ty Sông Đà Thăng Long) làm chủ đầu tư. Nằm cạnh bên cảng biển Vinpearlland nơi có tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi bằng ô tô, dự án căn hộ U-Dragon Pia có tổng diện tích 5.600m2 bao gồm 2 tòa tháp với 411 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, 2 tòa trung tâm thương mại cao 07 tầng. Được thiết kế chuẩn mực sang trọng bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thuộc các tập đoàn thiết kế danh tiếng.
U-Dragon Pia chốn nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng và bình yên tránh xa cuộc sống thường nhật. U-Dragon Pia còn là thiên đường nghỉ dưỡng của bạn và gia đình, và cũng là một khoản đầu tư thông minh hiệu quả được lựa chọn bởi chính bạn.
Lợi ích chủ sở hữu
· Sống và tận hưởng những giá trị hoàn hảo của căn hộ khách sạn 4 sao miễn phí 30 ngày mỗi năm cho bạn, gia đình, người thân và bạn bè.
· Sử dụng miễn phí ô tô trong thời gian nghỉ dưỡng tại căn hộ.
· Bảo dưỡng và chăm sóc căn hộ định kỳ theo tiêu chuẩn 4 sao.
· Giá trị gia tăng BĐS cao với mức giá căn hộ hợp lý.
· Tham gia chương trình cho thuê và hưởng thu nhập hàng năm.
· Quyền sở hữu/ đồng sở hữu căn hộ vĩnh viễn.
· Đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh (6 năm).
Quản lý và vận hành Khu Căn hộ-Khách sạn U-Dragon Pia
Bởi công ty 4U Living & các chuyên gia với hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành cho các khách sạn 4-5 sao, khu nghỉ mát hạng sang thế giới..
Liên hệ: 09845.99926
Website: http://vinamaxgroup.vn/
U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia, U-dragon pia