Quảng cáo bất động sản sao cho hiệu quả ?

Vào lúc thị trường đang lên nhanh, muốn định giá nhà để bán thật dễ. Cứ niêm yết nhà của mình cao hơn so với nhà tương tự (kiểu nhà, diện tích, năm xây v.v..) trong cùng xóm là không sợ hớ.

Không những thế, có thể có người còn sẵn lòng trả cao hơn giá niêm yết nếu đang có nhiều người tranh nhau mua.
Nhưng vào lúc thị trường chậm lại, đương nhiên có nhiều nhà bán trên thị trường hơn, bấy giờ người đi mua nhà có nhiều cơ hội kén cá chọn canh... và trả giá. Chưa chắc chủ nhà bán được nhà của mình với giá niêm yết. Thường là dưới giá niêm yết.
Ðể có thể bán nhà nhanh khi thị trường chậm lại, có một số “chiến thuật” mà những chuyên viên về bất động sản, nhà đất, địa ốc kinh nghiệm khuyến cáo chủ nhà nên tránh việc chỉ chăm chăm nói rằng hãy mua căn nhà này chưa chắc người ta sẽ cảm thấy bị thuyết phục. Nghệ thuật tiếp thị thành công là làm sao “bán” cho người mua cái ý tưởng “nên” mua cái này hơn cái khác.

Quảng cáo rộng khắp trên các trang báo điện tử
Thời đại internet bùng nổ, chúng ta hãy lợi dụng điều đó, bạn nên đăng tin lên các trang về mua bán nhà đấtbất động sản có vị trí cao, xếp hàng lớn vd như http://topbds.net khi giao dịch của bạn sẽ được nhiều người biết tới. Hãy chọn những website có dịch vụ chăm sóc tốt để giao dịch của bạn được chăm sóc 1 cách tốt nhất.
Hãy lưu ý tới các dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá của các website đó, Hiện tại các site như TopBds đang phát triển khá mạnh và có nhiều mức ưu đãi dành cho khách hàng, hãy lưu tâm để tiết kiệm chi phí

Quảng cáo những đặc điểm hấp dẫn
Lựa ra những đặc điểm nổi bật của căn nhà (để kể ra): Sân rộng rãi, Hướng nhà đông nam,khu dân trí cao,giấy tờ đầy đủ,chính chủ ....v..v , và không quên thêm những vật dụng để lại :bộ máy giặt máy sấy, tủ lạnh, máy cắt cỏ ... Những thứ này có thể không tốn nhiều tiền nhưng lại là đồ thiết dụng mà người chủ mới có thể không cần phải sắm thêm nếu thấy chúng còn rất tốt. Gây ấn tượng đặc biệt là một trong những đặc điểm để dễ bán nhà này hơn nhà khác.

Quảng cáo rằng chủ nhà sẵn sàng bớt tiền lại cho người mua nhà (trên thực tế thì không nhiều lắm đâu)
Chủ nhà sẵn sàng bớt tiền lại cho người mua một số tiền tương ứng với số tiền cần thiết để người mua sắm hệ thống màn cửa, màng mành hoặc vật dụng trang trí mới theo ý thích riêng, nếu như chủ nhà chưa thay thế hết những thứ này hoặc chưa có.

http://topbds.net ( sưu tầm )