Sơn Trà Resort Spa Đà Nẵng
Tôi đang cần bán gấp biệt thự VIP khu A tại Sơn Trà Resort & Spa - Đà Nẵng. Biệt thự View biển diện tích 250m2, diện tích xây dựng 80m2 x 2 tầng, nhà có 1 bể bơi, 1 chòi nghỉ và vườn, đang khai thác cho thuê với giá gần 200 USD/1 ngày. Gần chùa Linh Ứng. Sổ đỏ chính chủ, sở hữu vĩnh viễn.
Cần bán giá 6,3 tỷ có thể thương lượng (cực rẻ, tham khảo thị trường đắt hơn rất nhiều và không có bán, vì chỉ có 24 căn toàn khu Resort).


Nằm dọc theo vịnh và có bãi biển riêng. Phía sau là rừng , phía trước là biển càng tăng thêm vẻ quyến rũ có 1 không 2 tại Sơn Trà


Sơn Trà là một bán đảo xinh đẹp của bãi biển cát dài với ghềnh đẹp như tranh, rừng nguyên sinh và các loài quý hiếm gồm loài chim và động vật sống. Bán đảo Sơn Trà được xem như là Vườn quốc gia do chính phủ trung ương. Vườn quốc gia này không chỉ bảo tồn động vật hoang dã mà còn là một nguồn nước sạch mát mẻ.

Bán đảo này là vịnh hoàn toàn tự nhiên bảo vệ thành phố Đà Nẵng từ cơn bão đến từ biển. Sơn Trà là nơi có nhiều loài động vật như khỉ, rùa biển và rùa hiếm khi tìm thấy trên thế giới. Nhìn chung Sơn Trà là một môi trường sống của thực vật quý hiếm .Sơn Trà không chỉ là một khu nghỉ mát mùa hè thiên nhiên cho người dân địa phương vào cuối tuần mà còn thu hút khách du lịch với các loài phong phú của nó thực vật và động vật.
Đến ở tại Sơn Trà Resort Spa Đà Nẵng bạn sẽ được tận hưởng khôgn khí trong lành , vui chơi cùng bạn bè và gia đình . Chúng tôi luôn tổ chức các buổi lặn ngắm san hô hàng tuần , dạy nấu ăn cho khách du lịch . Sơn Trà Resort Spa là 1 tổ hợp villa bao gồm 24 villa mỗi căn 2 tầng và có bể bơi riêng biệt cho mỗi căn villa . Security 24/24 . Mỗi căn villa đều có 2 phòng ngủ , 2 phòng tắm , Có bếp , tủ lạnh bát đĩa vv...Cảm ơn bạn đã đọc tin: Liên hệ Tôn Quyền 0947 821 223