Dự án xây dựng Thành phố mới Bình Dương rộng khoảng 1.000ha với tổng vốn đầu tư lên đến 150.000 tỉ đồng, là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ và trao đổi, chuyển giao công nghệ nhằm phát huy nội lực và thu hút ngoại lực của Tỉnh. Theo thống kê, tính đến cuối năm 2009 trên địa bàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.800 dự án đầu tư nước ngoài với trên 15.000 chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc; trong số này có khoảng 4.500 hộ gia đình chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây. Hầu hết các chuyên gia nước ngoài đều có nhu cầu sở hữu nhà ở tại tỉnh để chủ động trong công việc, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, tránh cảnh sáng đi tối về giữa TP. HCM và Bình Dương.
Nắm bắt được yếu tố thị trường và những nhu cầu cấp thiết được đặt ra, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp IJC Aroma (do Becamex IJC làm chủ đầu tư) được xây dựng gần công viên trung tâm thành phố mới, toạ lạc bên bờ hồ sinh thái, thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiên tiến, hệ thống thông tin liên lạc, đội ngũ quản lý bảo vệ chuyện nghiệp và hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện cho việc đi lại.

Dự án IJC Aroma được đầu tư với quy mô lớn, là tổ hợp các căn hộ cao tầng hiện đại, hài hòa với điều kiện tự nhiên và địa hình của khu vực, toạ̣ lạc bên bờ hồ sinh thái rộng 120ha, ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương, bao gồm 4 tòa nhà cao từ 17 đến 20 tầng (khối A, B, C và D) và một khối nhà dịch vụ - để xe cao 3 tầng (khối E). Dự kiến hoàn thành trong vòng 5 năm, cung cấp 499 căn hộ có diện tích từ 70m2 đến 146m2 và gần 3.000m2 thương mại - dịch vụ.

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự ánXung quanh khu vực có nhiều tiện ích như khu mua sắm, sân tennis, golf, hồ bơi, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và các câu lạc bộ thể thao khác. IJC Aroma nằm cạnh trung tâm hành chính, văn hoá, gần trường đại học quốc tế Miền Đông. Đối tượng khách hàng được hướng đến là các chuyên gia và người có thu nhập cao.
Tất cả các căn hộ đều được thiết kế sang trọng, chú trọng vẻ đẹp bên trong căn hộ với các trang thiết bị nội thất được sử dụng đều là sản phẩm cao cấp có chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Mỗi căn hộ đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết, là một tác phẩm kiến trúc hạng nhất. Nét riêng tư cân đối đồng điệu trong một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất.
Với những ưu thế riêng, vị trí đẹp và điều kiện thanh toán linh hoạt (chia thành 96 đợt, thanh toán trong vòng 8 năm), các căn hộ tung ra bán trong đợt 1 (block A) đã được bán hết với giá từ 19 – 28 triệu đồng/m2 chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Điều đó đã chứng minh được rằng, khách hàng chấp nhận dòng sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý, góp phần thúc đẩy cho thị trường BĐS tại Binh Dương trở nên nhộn nhịp trong nhũng tháng cuối năm. Hiện tại, dự án tiếp tục mở bán đợt 2 (block B), nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng không có cơ hội mua trong đợt 1 sẽ tìm được một căn hộ lý tưởng cho mình và những người thân.

Bên cạnh đó, dự án IJC Aroma được mở bán đã tạo cơ hội cho các đầu tư tìm kiếm thêm lợi nhuận thông qua việc mua bán hoặc cho các chuyên gia thuê lại căn hộ. Lý do là vì các chuyên gia đến và làm việc tại đây không phải ai cũng có thể có đủ khả năng để mua hoặc tìm cho mình một căn hộ phù hợp với thu nhập và nguyện vọng, thế nên, loại hình căn hộ cao cấp cho thuê hiện được coi là một phân khúc đặc biệt trong thị trường bất động sản. Đối tượng khách hàng của thị trường này chính là người nước ngoài, trong đó chủ yếu là các doanh nhân.
Tiến độ dự án (hình chụp ngày 01-12-2010)
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 408 Đại Lộ Bình Dương, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.
HOTLINE: Phòng KD 0937.18.5775 - Mr Minharoma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma, aroma
can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia, can ho chuyen gia
thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong, thanh pho moi binh duong,