Hỏi: Em sở hữu chiếc mũi không được đẹp. Cánh mũi khá to và lại còn bị sần sùi nữa trông rất mất thẩm mỹ, em rất thiếu tự tin khi đi chơi cùng bạn. Có cách nào làm cho cánh mũi thu nhỏ gọn lại hay không, những vết sần sùi đó có thể chữa bằng cách nào? Xin được tư vấn giúp ạ! Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Phụ nữ Việt Nam hiện nay ngoại hình ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên do yếu tố bẩm sinh về giải phẫu thẩm mỹ của người châu Á, rất nhiều bạn trẻ vẫn gặp tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to...làm ảnh hưởng khá nhiều tới vẻ đẹp của khuôn mặt.Hơn nữa theo các sách về tướng mạo của người Phương Đông thì người có sống mũi cao, đầu mũi tròn và gọn sẽ có cuộc sống an nhàn , phú quý , giàu sang. Do vậy, các bạn kém may mắn có chiếc mũi bẩm sinh không như ý nên đi làm thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn thiện.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện nay là một tiểu phẫu rất đơn giản , nhanh chóng và an toàn, có thể thực hiện cùng phẫu thuật nâng mũi hay thu nhỏ đầu mũi.

Bên cạnh việc thu gọn cánh mũi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi còn giúp khách hàng cải thiện được rất nhiều khiếm khuyết của vùng mũi như: Nâng sống mũi, Chỉnh mũi lệch, Thu gọn đầu mũi, Sửa gồ mũi. Tại Viện Thẩm mỹ công nghệ cao Placencare, khách hàng được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi các bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam .
Quy trình thu gọn cánh mũi sẽ chia thành 4 bước, bắt đầu từ việc bác sĩ sẽ thăm khám và chuẩn đoán để tìm ra những điểm chưa hài hòa, hợp lí trên khuôn mặt, phân tích hình dáng, cấu tạo mũi để xem mũi bạn thẳng hay lệch, hẹp hay rộng, đầu mũi có đối xứng, da dày hay mỏng, độ dài có phù hợp khuôn mặt, mũi tẹt hay sống mũi gồ, mũi có bị hếch, lỗ mũi có bị lộ hay không. Sau đó bác sỹ quan sát mũi từ nhiều góc độ để đánh giá cấu trúc mũi của từng khách hàng và dự kiến hình dáng mũi sau phẫu thuật.

Chỉ sau 30 phút, sau khi thực hiện gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ rạch hai bên cạnh sống mũi, bên trong lỗ mũi; cắt thịt bên trong da. Do đó cánh mũi được thu nhỏ lại và hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn sẽ đi làm lại bình thường sau khoảng 3 -5 ngày. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có 1 chiếc mũi như ý, phù hợp với khuôn mặt và tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có 1 chiếc mũi như ý, phù hợp với khuôn mặt và tự tin hơn trong cuộc sống.
Kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ mang lại sự hài lòng bất ngờ cho mọi ngườiVới phương pháp tiên tiến hiện nay, đường rạch da để nâng mũi nằm hoàn toàn bên trong mũi, do đó mũi trông hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của sự can thiệp phẫu thuật, không gây sưng nề hay đau đớn. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, sang trọng và kiêu sa với chiếc mũi nhỏ, thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt giống như các ngôi sao Hàn Quốc và tư tin hơn trong cuộc sống.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi và tạo hình mũi này, xin liên hệ:
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare:
37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569/88
Nằm trong hệ thống Placencare Spa
Email: Contact@placencarespa.vn
Website: www.placencarespa.vn