Bán như cho tặng - Căn hộ cao cấp - Nhận nhà trước trả tiền SAU
Căn hộ trả góp aroma
"Bán như cho tặng - Căn hộ cao cấp"
IJC AROMA APARTMENT - Căn hộ cao cấp trong TP mới Bình Dương: thanh toán 96 đợt trong 8 năm


Liên hệ để tư vấn và Đặt xe ôtô tham quan miễn phí
Tư vấn đầu tư :Nguyễn Tiến (24/24h) miễn phí, nhiệt tình, tận tâm
Đt : 0935372752
Yahoo: nguyentiendx@yahoo.com
Đc: 408 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.GIỚI THIỆU
Thành phố mới Bình Dương được qui hoạch & xây dựng để đáp ứng số dân lên đến một triệu người, hội đủ điều kiện để trở thành đô thị loại hai trong tương lai. Đây sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của tỉnh Bình Dương, là một thành phố hiện đại, năng động và bền vững.

Để Thành phố mới Bình Dương không chỉ là nơi “đất lành, chim đậu”, chính quyền còn quan tâm đầu tư đến nơi ăn chốn ở và vui chơi giải trí cho các chuyên gia cao cấp từ các địa phương khác đến làm việc. Trong đó, IJC AROMA Apartment là một điển hình.
Block B gồm 116 căn hộ (đã xây đến tầng 6) có diện tích 70, 82. 90, 121, 144 m2, có penthouse.

VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸPDự án IJC AROMA Aparment tọa lạc tại trung tâm thành phố mới - bên cạnh hồ sinh thái, khu biệt thự "triệu đô" Sun Flower, chỉ cách Trung tâm hành chính - chính trị tập trung của tỉnh vài phút đi bộ.
Cư dân nơi đây có thể nhanh chóng tiếp cận trung tâm văn hóa, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, bệnh viện đa khoa quốc tế, phim trường, trường đua, sân golf... Hầu hết các dịch vụ công ích và công cộng đều được thiết kế tập trung tại khu trung tâm, liên kết với nhau bởi hệ thống đường giao thông có lộ giới trên 30 mét cùng vỉa hè rộng, có cây xanh phủ bóng che mát.


HÌNH THỰC TẾ DỰ ÁN