Sàn giao dịch BDS ACB phân phối chính thức bt nghỉ dưỡng Đại Lải. Hiện chúng tôi đang có 1 số lô BT xây sẵn và đất nền cần bán với nhiều loại diên tích và nhiều vị trí đẹp cho kh lựa chọn, tiến độ thanh toán hợp lí. Để biết thông tin chi tiết LH: 0915242929
Chỉ cần gần 1h lái xe từ trung tâm Hà Nội và 15 phút từ sân bay Nội Bài, quý khách đã đặt chân đến Flamingo Đại Lải Resort, “khoảng trời mơ ước” thực sự của mọi người.
Flamingo Đại Lải Resort là tổ hợp khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và 350 căn biệt thự cao cấp nằm rải rác tại các vị trí lý tưởng tách biệt với khu vui chơi giải trí công cộng, tạo ra khung cảnh yên tĩnh và trong lành.
Với rừng thông và đồi keo lâu năm nơi đây được quy hoạch thành một xã hội văn minh thu nhỏ, mang đến một phong cách sống rất mới với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, hạ tầng cao cấp đồng bộ. Bên cạnh Flamingo Đại Lải còn một loạt các dự án xây dựng các khu vui chơi giải trí, sân golf, trường đua ngựa… thực sự biến hồ Đại Lải thành một quần thể du lịch hấp dẫn.