CÔNG TY CP TM DV LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG
(ILT LOGISTICS)
Đ/C: Số 32 Trần Quốc Hoàn - P.Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, ILT cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với ILT, không có địa điểm nào là không đến được.
Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của ILT không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của ILT đã được phổ biến rộng rãi. ILT đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.


1.Khai thuê hải quan
Thay mặt bạn, những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả công việc khai báo hải quan hàng hóa Xuất nhập khẩu. Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục pháp lý xuất nhập khẩu, cách áp mã số tính thuế nhập khẩu hàng hóa, và điều lệ của Hải quan, các chứng từ và giá trị lô hàng đảm bảo hàng hóa được giải quyết nhanh qua cổng Hải quan và lấy hàng đúng thời gian yêu cầu.
Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng đại diện đặt tại các cảng lớn thuận tiện cho việc khai quan và bốc dỡ hàng hóa.

2.Vận chuyển đường biển
Là đại lý cho nhiều hãng tàu, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận tải đường biển uy tín, chất lượng. Với dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL), với chất lượng được đảm bảo bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm, với giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải bạn sẽ yên tâm về lô hàng của mình
3.Vận chuyển đường không
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho các bạn những dịch vụ vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế và ngược lại. Với phương trâm hoạt động tạo Uy tín ngay từ ban đầu, chúng tôi xây dựng cách thức hoạt động nhằm “Chuẩn xác trong giao nhận, Nhanh chóng trong vận chuyển, Hiệu quả với phương thức vận chuyển đa dạng và Giá cả hợp lý” nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của bạn
4.Vận chuyển đường sắt
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chi phí rẻ và an tòan đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng để chuyên chở lô hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp về kiến thức, kỹ năng, ý thức nghề nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ phục vụ bạn khắp các tuyến đường trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ vận tải đường sắt hàng gom theo lịch trình nhất định, vận chuyển nguyên toa xe, hàng không nguyên toa, đặc biệt là vận chuyển hàng quốc tế.
5.Triển lãm hội chợ
Chúng tôi thay mặt bạn đảm nhiệm vận chuyển hàng tham gia triển lãm, hội chợ. Dù triển lãm diễn ra bất cứ nơi nào ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay nước ngòai, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ theo sát yêu cầu của bạn từ khâu chuẩn bị chứng từ cho đến khi hàng hóa được vận chuyển đến quầy hàng. Và sau đó làm thủ tục nhập hàng trở lại nước bạn
6.Hàng siêu trường,siêu trọng
Với một loạt xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và vận chuyển cho các loại hàng hóa không hạn chế về chiều rộng, kích thước to nhỏ. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho công ty một uy tín vững chắc. Mọi thông tin xin liên hệ để được phục vụ chu đáo, hiệu quả nhất.
7.Vận chuyển nội địa
Chúng tôi thay mặt bạn chuyển hàng hóa của bạn theo đúng yêu cầu đến nơi hiệu quả, đảm bảo nhận và trả hàng đủ theo đúng nguyên đai, nguyên kiện. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi biết kết hợp vận chuyển đa phương thức (đường biển, đường sắt, đường bộ, đường không) có lợi nhất để đem lại sự an toàn và chi phí rẻ cho bạn.
8.Kho vận
Khi hàng chưa đượng thông quan, bạn có thể lưu hàng tại kho của chúng tôi theo thời gian bạn muốn. Hệ thống kho vận của chúng tôi có đầy đủ thiết bị đảm bảo an tòan phù hợp với từng loại hàng hóa như hàng dễ vỡ, hàng đông lạnh, hàng chống cháy nổ, hàng quá khổ,…Ngòai ra, chúng tôi còn làm dịch vụ nhận, đóng gói, lưu kho và giao hàng, tới bất kỳ nơi nào tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn thực hiện cam kết là đối tác tin cậy và chiến lược của khách hàng, không ngừng nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ bằng việc đầu tư phương tiện, thiết bị, xây dựng các trung tâm logistics tại các cảng biển, khu công nghiệp, cửa khẩu quốc tế, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mở rộng mạng lưới đại lý giao nhận, thiết kế các gói dịch vụ logistics thích hợp cho những yêu cầu riêng biệt, quản trị hiệu quả chuỗi cung ứng của khách hàng là những hành động mà chúng tôi thực hiện cam kết với khách hàng.

Hãy để kinh nghiệm và lòng nhiệt thành của chúng tôi phục vụ Quý Công ty!

Để chúng tôi có thể tìm hiểu chính xác và có thể đửa ra mức giá tốt nhất cho quý công ty phiền anh/chị có thể xem qua và điền các thông tin vào phiếu yêu cầu dịch vụ trong file gửi kèm trên.

Cám ơn anh/chị vì đã bớt chút thời gian quý báu để xem thư này! Hy vọng có thể hợp tác với quý công ty trong một ngày gần nhất!

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Công ty TM&DV Logistics Đông Dương
Đ/C: Số 32 Trần Quốc Hoàn - P.Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Phone: (84.4) 730 733 88/89 - Số máy lẻ: 201
Hotline: 0912213988