Berryshop xin kính chào quý anh chị và các bạn đam mê Blackberry ở Đà Nẵng.

Một vài năm gần đây, phong trào chơi và sử dụng blackberry ở Đà Nẵng đang ngày càng được đẩy mạnh, trở nên sôi nổi ko kém j phong trào các TP lớn như Sài Gòn , Hà Nội.
Là 1 trong những người đam mê Blackberry, mình tự nhận thấy rằng Blackberry Đà Nẵng
thực sự chưa có chỗ để anh chị em giao lưu , trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau các thủ thuật hay và hỗ trợ lẫn nhau lúc máy xảy ra sự cố..

Vì vậy, bằng tất cả niềm đam mê của mình, Mình thành lập diễn đàn Blackberry Đà Nẵng với mục đích tạo ra một sân chơi cho tất cả những ai yêu blackberry , đã dùng, đang và sẽ sử dụng chiếc điện thoại thông minh này . Để đẩy mạnh phong trào chơi blackberry , kết nối mọi người gần nhau hơn . Mình mong tất cả các bạn hãy chung tay phát triển và đóng góp để diễn đàn ngày càng lớn mạnh.

Địa chỉ chính của diễn đàn:
Cộng đồng Blackberry Đà Nẵng

Bắt đầu từ 1/8/2011 trở đi. vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, các bạn là thành viên của diễn đàn có nhu cầu cài phần mềm, up Rom, vệ sinh máy, hoặc cần tư vấn về blackberry , hãy ghé Berryshop - 145 Lê Đình Lý - Đà Nẵng để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí các bạn nhé . Với đội kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Có vốn kiến thức chuyên sâu về Blackberry cả phần cứng lẫn phần mềm, Berryshop mong rằng sẽ đem lại cho tất cả các bạn sự hỗ trợ hoàn hảo nhât .
thông tin liên lạc của berryshop :
BerryShop - Chuyên BlackBerry Original và Phụ kiện Tại Đà Nẵng
Địa Chỉ : 145 Lê Đình Lý - Đà Nẵng
Điện Thoại : 0934 816 306 (anh Tuấn)
website: berryshop.us
Diễn đàn:
http://bbdanang.vn