Bạn muốn tăng doanh thu ngay từ hôm nay...

Bạn có nhu cầu
đăng tin quảng cáo lên nhiều Website

Bạn muốn tin của bạn xuất hiện vị trí số 1 trên Google


Bạn muốn định vị thông tin trên công cụ tìm kiếm


Bạn muốn khách hàng tìm đến bạn ngay


GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ ĐĂNG TIN
CÔNG TY TÌM SẼ THẤY- Dịch vụ đăng tin là giải pháp đăng tin giúp khách hàng đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.
- Tại Sao Phải Đăng Tin Quảng Cáo? Bạn đang tốn một khoảng phí khá cao cho quảng cáo trên truyền hình, báo chí, và bạn đang muốn quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả vẫn không thua kém?
- Vậy bạn có bao giờ thử đăng tin quảng cáo trên website rao vặt hay chưa ? Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình.
- Dịch vụ đăng tin không những giúp khách hàng đăng thông tin quảng cáo trực tuyến các dịch vụ và sản phẩm của mình trên một phạm vi địa lý rộng lớn, mà còn có thể giúp khách hàng được định vị tốt hơn trên các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing, Search… nói riêng và mạng quảng cáo nói chung.
- Hiện tại, Công Ty TNHH MTV TÌM SẼ THẤY là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đăng tin quảng cáo đã qua 2 năm kinh nghiệm với các chuyên gia có khả năng đăng tải thông tin lên hàng loạt website thương mại điện tử lớn như Timsethay.com, Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, Chodientu.com, 5giay.vn, Muare.vn, Trieudo.com, Raovat.vn… trong cùng một thời điểm.
- Có khả năng tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, có khả năng giúp tin của bạn đạt được thứ hạng cao trên Google. Mà điều này thì chưa Công Ty nào ở Việt Nam triển khai một cách triệt để.


Khuyến mãi: Khi khách hàng dùng gói phổ biến trở lên và dùng trong

- 02 tháng sẽ được hỗ trợ đăng trên 100 diễn đàn – seo 1 từ khóa trên page 1 Google


- 03 tháng sẽ được giảm 10%, đăng 100 diễn đàn – seo 1 từ khóa trên page 1 Google

- 06 tháng sẽ được giảm 15% đăng 200 diễn đàn – seo 2 từ khóa trên page 1 Google
- Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trên diễn đàn là nhằm giúp cho quý khách hàng tạo được nhiều liên kết, phổ biến rộng rãi sản phẩm của quý khách hàng trên internet, từ đó giúp cho tin của quý khách được nhiều người biết đến rộng rải và có số lượng Backlink rất lớn và tối ưu trong Google.

CÔNG TY TNHH MTV TÌM SẼ THẤY
Địa chỉ: 304/44A Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Hotline: 091.991.8255 (A.Kim)
Y!M: timsethay_com
Email: kimphp@gmail.com
Website: www.edangtin.com ; www.timsethay.com

Gửi Kèm danh sách website đăng tin: