TOUR DU LỊCH GHÉP ĐOÀN: TOUR BÀ NÀ - NÚI CHÚA

Ngày khởi hành: Khởi hành hằng ngày
Thời gian: 01 ngày
Giá tour: US$35.00/khách.
Phương tiện: Bằng đường bộ.


Bà Nà - nơi hội tụ vẻ mông lung, lãng mạn của tạo vật, chút cảm hoài gạch ngói rêu phong của thời gian và sự tham dự có ý thức của con người vào cái đẹp. Từ trên đỉnh Bà Nà nhìn về Đà Nẵng, con người như cảm thấy mình có được một cuộc sống khác, tận hưởng được những hạnh phúc khác... những thứ mà cuộc sống náo nhiệt thị thành không bao giờ biết được.

Trong tuần trăng mật thì ngoài Đà Lạt là sự lựa chọn của các đôi bạn trẻ thì hiện nay xu hướng mọi người đang muốn lựa chọn điểm đến lãng mạn và thú vị hơn đó là Bà Nà - Núi Chúa với phong cảnh thật nên thơ, và tạo cho các đôi bạn trẻ những khoảng thời gian đẹp bên nhau. Hãy cùng tận hưởng những điều thú vị đó với chương trình tham quan Bà Nà.

Quý khách cũng có thể lựa chọn ở tại các khách sạn tiêu chuẩn 4*, 5* với chi phí rất hợp lí và phải chăng. Bà Nà là địa điểm lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí và lại là nơi không thể bỏ qua của các kì nghỉ trăng mật cũng như các kì nghỉ ngơi của gia đình các bạn.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ khách sạn và các dịch vụ Free & Easy tour khác quý khách vui lòng liên hệ:

GOGREEN TRAVEL (DU LỊCH HÀNH TRÌNH XANH)
Head Office in Hanoi:
Add : G2 Building, Ciputra International Centre, Tay Ho Dist, Hanoi, Vietnam.
Tel : +84-4-6675 1288 , Fax: +84-4-3758 9943
Hotline : +84-904 796 896
Yahoo : gogreen_travel * Skype : gogreentravel
Email : info@freeeasytour.com
Website: http://www.freeeasytour.com * http://dacsanhuengon.wordpress.com * http://gogreentravelvn.blogspot.com (Vietnamese) * http://gogreentravel.wordpress.com (English)
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH BÀ NÀ - NÚI CHÚA:

Buổi sáng: ĐÀ NĂNG - BÀ NÀ (Ăn: T)
8h00: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn trong trung tâm Đà Nẵng,khởi hành tham quan khu du lịch Cáp Treo Bà Nà với độ cao 1487m so với mực nước biển. Quý khách đến trạm đón tiếp tại Bà Nà Hill, bắt đầu hành trình lên núi bằng cáp treo đạt 2 kỷ lục của Thế Giới (tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới 5.042,62m và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới 1.291,81m). Dừng chân tại Ga2 với độ cao 1.138m. Hướng dẫn viên tại Bà Nà đưa quý khách đi tham quan các điểm : Viếng Chùa Linh Ứng tại đây có tượng Phật Thích Ca cao 27m . Vườn Lộc Uyển, Quan Âm, Các Hầm Rượu Debay, Cây Bưởi 86 năm tuổi . 11h30: Đến Ga Debay lên Cabin đến với nhà hàng Lệ Nim 4*, Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng, Nghỉ ngơi ngoạn cảnh núi rừng

Chiều: BÀ NÀ - ĐÀ NẴNG
14h00: HDV đưa Quý khách bách bộ khám phá sinh thái tự nhiên Bà Nà tại Vườn khỉ tự nhiên, Đỉnh Núi Chúa cao 1487m, đỉnh cao nhất của Bà Nà. Quý khách trở lại Ga cáp treo lên Cabin tạm biệt Bà Nà trở về thành phố Đà Nẵng. Xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Thân ái chào tạm biết quý khách

Dịch vụ bao gồm:
- Xe du lịch đời mới máy lạnh.
- Hướng dẩn viên Tiếng Việt
- Ăn theo chương trinh.
- Phí tham quan chương trình
- 02 Chai nước suối mỗi ngày.
- Bảo hiếm du lịch


Dịch vụ không bao gồm:
- Thuế VAT, Các chi phí cá nhân.
- Các chi phí không nêu trong chương trinh
Ngoài ra GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế như: Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Vé máy bay giá rẻ đi Paris, London, Vé máy bay giá rẻ đi Manila, Jakarta, Singapore, Thái Lan...và vé máy bay giá rẻ đi Nội địa các tuyến: Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Sài Gòn...

GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) còn là đại lý chuyên cung cấp vé tàu các tuyến tàu Thống Nhất như: Vé tàu Hà Nội - Đồng Hới, Vé tàu Hà Nội - Đà Nẵng, Vé tàu Hà Nội - Huế...Với chi phí tiết kiệm và nội thất của các khoang cabin đẹp, sang trọng, sạch sẽ.

GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) thường xuyên có các đợt Promotion vé máy bay giá rẻ đi quốc tế và nội địa, ngoài ra các đợt Sale Off của các Hotels & Resort cao cấp ở trong nước và Quốc tế (Khu vực Châu Âu và Đông Nam Á, giá phòng tốt tại các bãi biễn nổi tiếng trên thế giới) thường xuyên được chúng tôi cập nhật và đưa đến quý vị mức giá hợp lí nhất nhằm tiết kiệm chi phí của gia đình quý vị. Liên lạc với GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể cung cấp được các mức giá promotion cho từng kì nghỉ, từng mùa du lịch.
================================================== ====
GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) hân hạnh được phục vụ quý khách!