Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Việt Website đã mang lại cho rất nhiều doanh nghiệp những website chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh trực tuyến.
Những khách hàng của chúng tôi có ở tất cả các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Bất động sản, Kinh doanh ô tô, Du lịch, Giáo dục, Y – Dược…
Với yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi không chỉ tìm ra các giải pháp về giao diện và chức năng chuyên nghiệp mà còn chú trọng nhiều nhất đến khả năng cạnh tranh của website trên Google. Chúng tôi chú trọng đẩy mạnh khả năng tìm kiếm của website, tối ưu hóa để website được tìm kiếm nhiều trên Google và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.
Ngoài việc tối ưu về code: URL thân thiện, chèn các thẻ meta vào từng nội dung bài viết…Khách hàng còn được Việt Website tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm mà chúng tôi đã có về Quản trị nội dung website để khách hàng có những website đẹp mắt với nội dung được tối ưu tốt nhất, thu hút được sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng tìm kiếm trên Google.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên top 10 của Google, tích hợp hệ thống SEO tự độngDịch vụ Quản trị nội dung website. Mời Quý khách hàng tham khảo!

Những ưu điểm mà hệ thống website do Việt Website có được:

  • Website được thiết kế giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, chức năng hiển thị thông minh và khả năng tìm kiếm tốt trên Google.
  • Website còn được tích hợp hệ thống thống kê truy cập với thông tin đầy đủ về IP của khách hàng (có thể tra cứu vùng truy cập từ IP này), nguồn truy cập (trực tiếp, từ website khác hay qua Google), những nội dung mà khách hàng đã xem trên website, Với những truy cập từ Google sẽ thống kê rõ: Khách đã tìm kiếm với từ khóa nào? vị trí hiện tại của từ khóa đó trên Google (Đang ở trang 1, trang 2 hay trang 3……)
  • Tất cả các nội dung chi tiết từ sản phẩm, tin tức đên banner, quảng cáo, hỗ trợ trực tuyến…đều có module quản lý riêng và cho phép thay đổi tùy ý.
  • Code viết theo hướng mở, có thể nâng cấp nếu trong tương lai khách hàng có nhu cầu nâng cấp.
  • Website được tạo Sitemap và Submit lên các công cụ tìm kiếm thông dụng như Google, Yahoo….
  • Website được bảo mật cao với dữ liệu được sao lưu thường xuyên.
  • Sau khi hoàn thành, khách hàng được Việt Website hướng dẫn quản trị nội dung, quản trị Domain, Hosting thành thạo và có văn bản hướng dẫn sử dụng hệ thống quản trị kèm theo.Với những ưu điểm kể trên, Mỗi khách hàng của Việt Website sẽ được cung cấp những công cụ kinh doanh trực tuyến tốt nhất.


Xem thêm: Danh sách khách hàng mà Việt Website đã thiết kế.