THUỐC CAI MA TÚY, THUỐC CHỐNG TÁI MA TÚY, CẮT CƠN
Việc cắt cơn cho người nghiện ma túy không khó. Cái khó nhất chính là ngừa tái nghiện.
Một số bậc cha mẹ đã hiểu cai nghiện chỉ đơn thuần là cắt cơn hoặc cứ gửi đến trung tâm cai nghiện là bỏ được ma túy nhưng thực tế cho thấy tất cả chỉ bỏ được ma túy khi còn ở trung tâm, còn khi về nhiều người tái nghiện ngay.

Hiện trạng tái nghiện ma túy đang là vấn nạn nhức nhối chưa có hồi kết của toàn xã hội. Trong số nhiều phương pháp cai nghiện ma túy hiện nay, chúng tôi nhận thấy nổi lên một quan điểm khá mới mẻ giải pháp phòng ngừa việc tái nghiện ma túy bằng :
THUỐC CAI NGHIỆN NALTREXONE
Naltrexone giúp người nghiện từ bỏ ma túy và rượu.
Naltrexone dùng trong liệu pháp chống tái dài hạn, giúp giảm thiểu sụ thèm nhớ chất ma túy, giảm thiểu các hành vi mang tính cưỡng bức do thèm nhớ chất ma túy, ngăn ngừa tái nghiện.
Naltrexone ra đời năm 1963 dạng viên uống có tác dụng đối kháng tại điểm tiếp nhận ma túy, có nghĩa là làm triệt tiêu tác dụng của chất dạng thuốc phiện tại não ( morphin, heroin, oxycodone, methadone, và nhiều loại khác). Nếu người bệnh đang điều trị bằng thuốc đối kháng mà sử dụng lại ma túy thì sẽ không còn cảm giác “thích thú” như trước, nhờ vậy mà hành vi lạm dụng ma túy sẽ tự động mất đi.

Naltrexone làm triệt tiêu tác dụng của tất cả các chất dạng thuốc phiện như: Heroin, Methadone, Subutex, Dihorocodein. Cơ chế hoạt động của Naltrexone là khóa chặt điểm tiếp nhận (receptors) trong não – do vậy, nếu người bệnh đang uống thuốc mà dùng lại chất ma túy sẽ chỉ tốn tiền mà không có cảm giác gì.
Naltrexone không gây nghiện.
Xin chia sẻ với các bạn một số biệt dược của Naltrexone
Abernil, nhập từ Thụy Sĩ, giá 48 nghìn đồng/viênDepade, hàng của Mỹ, giá 48 nghìn đồng/viênNatrex, do Xí nghiệp Dược phẩm TW 5 Đà Nắng sản xuất, giá 37 nghìn/viên.Ngoài ra chúng tôi có bán cả thuốc ngậm để tăng cường sức đề kháng trong quá trình cắt cơn, giúp quá trình cai nghiện nhanh và hiệu quả hơn.
Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ trực tiếp với chung tôi để được giải đáp thắc mắc của bạn.
MR Thành - ĐT: 098477746
Đ/c : Số 1 Ngách 46/42 – Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
Email: info@tanhungcompany.com
“Uống thuốc đều với tinh thần quyết cai bỏ của mình, nhất định bạn sẽ nói "không" với ma túy một cách dễ dàng (cho không lấy, thấy không chơi!”
Chúc bạn thành công!