Chào mọi người.Em đang muốn học tiếng anh để đáp ứng nhu cầu công việc. Nhưng mà em đang phân vân quá không biết nên học trung tâm nào tốt. Vì thật sự bây giờ có quá nhiều trung tâm dậy tiếng anh. Mọi người có thể chỉ em nên học trung tâm nào không ạ. Cám ơn mọi người


----------Trả lời----------Các Trung tâm tiếng Anh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Chất lượng các Trung tâm Anh ngữ đang dần được cải thiện nhưng vấn đề đặt ra hiện nay là liệu người học đã biết cách tận dụng khoảng thời gian ở đó hay chưa?


Chất lượng các Trung tâm Anh ngữ hiện nay đang được cải thiện một cách đáng kể. Trung tâm nào cũng cố trang bị cho lớp học của mình những trang thiết bị hiện đại như điều hòa nhiệt độ, TV, máy chiếu..., thậm chí ở một số nơi, học viên còn được lướt Net “free” để nâng cao chất lượng tiếng Anh của mình.


Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, các trung tâm cũng đã chú trọng hơn đến chất lượng dạy học. Giáo viên bao gồm cả những người có kiến thức sâu rộng và khả năng sư phạm cao, có cả những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng người bản ngữ... Hiện nay các Trung tâm Anh ngữ ở Hà nội có 3 loại trung tâm để lựa chọn: loại thứ nhất là các trung tâm đã có uy tín như Apolo, New Star, Hội đồng Anh... Chất lượng dạy và học tại các trung tâm này khá tốt.


Nhưng để có thể cầm trong tay tấm thẻ học viên của Hội đồng Anh hay Apolo không hề đơn giản bởi học phí tại đây thường khá cao. Tại Hội đồng Anh, mỗi khóa học trong vòng 11 tuần, mỗi tuần 2 buổi với giá 270 USD (khoảng hơn 4 triệu VND), như vậy mỗi buổi học khoảng 200.000 đồng. Vì giá thành cao nên số lượng người đăng ký học tại đây không nhiều.


Kế đến là những Trung tâm tiếng Anh ở Hà nội có giá thành hợp với túi tiền của nhiều người hơn như Anh văn Hội Việt Anh, trung tâm ngoại ngữ UNESCO... là 1 trong những địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là đã có thể đăng ký học một khóa học kéo dài 3 tháng. Chất lượng của những trung tâm này cũng khá tốt, giá thành lại rẻ nên hiện nay đang thu hút được rất nhiều người theo học.


Còn loại cuối cùng là những Trung tâm tiếng Anh được mở ra tại các trường đại học và một số trường cấp 1,2,3. Nhưng các trung tâm dạng này đang ngày càng ít đi vì chất lượng dạy cũng như các trang thiết bị học tập đều rất kém, số lượng người đăng ký học cũng đã giảm đi đáng kể.


Nhu cầu của con người đã được đáp ứng với rất nhiều hình thức khác nhau và chất lượng cũng đa dạng không kém. Nhưng không phải ai cũng trung thành với mục tiêu nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Những lớp học tiếng Anh tại các trung tâm lớn luôn sôi nổi bởi những cuộc đối thoại với nhiều chủ đề khác nhau.


Người ta vẫn thường đổ lỗi cho Trung tâm Anh ngữ thiếu chất lượng, thầy kém, cơ sở vật chất nghèo nàn... đã khiến cho khả năng ngoại ngữ của học viên không được nâng cao. Chuyện đó đã trở thành xưa cũ. Hiện nay, đến với các trung tâm này, nhiều khi người ta còn phải cân nhắc liệu mình có đủ khả năng cả về kinh tế lẫn trình độ để theo học hay không?


Chính vì thế mà rất nhiều người đã tận dụng triệt để và hiệu quả thời gian ở các lớp tiếng Anh buổi tối để trau dồi kiến thức, để được nói nhiều hơn, được học hỏi từ các giảng viên bản ngữ. Trình độ và khả năng giao tiếp vì thế mà tăng lên rõ rệt sau mỗi khoá học. Nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. Nhiều người đã lãng phí cả thời gian và tiền bạc ở những lớp học này. “Cung” đã đủ “cầu” nhưng dường như “cầu” đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu ảo?


Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung đang dần trở thành tấm phiếu thông hành trên con đường hội nhập. Nâng cao trình độ ngoại ngữ tại các Trung tâm Anh ngữ là một việc làm tương đối đơn giản và khả thi bởi hiện nay số lượng và chất lượng của các cơ sở này đang được cải thiện một cách rõ rệt.


Chưa bàn kỹ về chất lượng dạy, chỉ xin nhìn ở khía cạnh người học đã thấy rất nhiều chuyện phải bàn. Đừng đổ lỗi cho các điều kiện khách quan, hãy xem xét lại ý thức học tập của chính mình rồi mới nên đánh giá các trung tâm ấy, kẻo lại vướng vào cảnh “trách người chả nghĩ đến ta”!!


Tags: Trung tam anh ngu , trung tam tieng anh , dia chi hoc tieng anh uy tin , Trung tam anh ngu o Ha noi , trung tam tieng anh o Ha noi


----------------------------------------------------------
Tham khảo thêm Website hữu ích khác:
- Gia sư , trung tâm gia sư , gia sư tại nhà , gia sư Toán , dịch vụ gia sư , luyện thi vào lớp 10 , luyện thi vào cấp 3 , công ty gia sư , tuyển gia sư , trung tâm gia sư tại Hà Nội
- Trung tâm anh ngữ , trung tâm tiếng anh , trung tâm anh ngữ ở Hà nội , trung tâm tiếng anh ở Hà nội , địa chỉ học tiếng anh uy tín
- Anh ngu Viet anh , trung tam anh ngu Viet anh , Anh ngu London , trung tam anh ngu London , trung tâm ngoại ngữ
- Dịch vụ kế toán , đào tạo kế toán , dịch vụ kế toán trọn gói , dịch vụ kế toán thuế , nhân sự kế toán
- Cung cấp nhân sự , cung cấp nhân lực , cung ứng nhân sự , cung ứng nhân lực , tuyển dụng nhân sự
- Bàn ủi hơi nước đứng , bàn ủi hơi nước , Bàn là hơi nước , máy là hơi nước , máy ủi hơi nước

- Đào tạo người mẫu , cung cấp lễ tân , cung cấp PG

- Gia sư kế toán , gia sư kế toán tại nhà , dạy kèm kế toán , dạy kèm kế toán tại nhà