Bạn cần phải phơi cả đống quần áo cho cả gia đình nhưng nhà lại chật chội. Có giải pháp nào hoàn hảo cho trường hợp này không?


Giàn phơi thông minh được thiết kế với một đầu gắn vào tường và đầu còn lại có thể co giãn. Khi nào cần sử dụng, bạn có thể kéo căng giàn ra tới 25m, tha hồ mà phơi quần áo cho cả gia đình. Khi nào không cần đến nữa, bạn có thể gấp gọn nó vào tường.Giàn phơi thông minh


Giàn phơi thông minh là sản phẩm được đông đảo Khách hàng gia đình ở các đô thị lớn đặc biệt các căn hộ chung cư và nhà phố ưa chuộng vì tính tiện ích và là giải pháp tiết kiệm diện tích tốt nhất hiện nay. Bộ Giàn phơi thông minh thường gồm gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp treo lên trần, mái, xà, kèo.... kéo lên hạ xuống bằng hệ thống quay tay.


Đặc biệt là Giàn phơi thông minh sẽ không chiếm diện tích của ban công hoặc là những nới ban công rất nhỏ cũng có thể lắp được giàn phơi giúp chúng ta thoát khỏi những rắc rối trong việc phơi quần áo hoặc chăn, drap,... Giàn phơi thông minh của chúng tôi nhập khẩu chính hãng đồng bộ là dòng sản phẩm có độ bền rất cao với chất liệu chính hợp kim nhôm cao cấp thường dùng để chế tạo máy bay.


Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm Giàn phơi sau:


Giàn phơi Đài Loan
Giàn phơi Thượng Hải
Giàn phơi Thái Lan
Giàn phơi Việt Nam
Giàn phơi nhập khẩu
Giàn phơi thông minh Giàn phơi điều khiển


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: http://www.gianphoido.com/


Tags: Gian phoi thong minh , Gian phoi