DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỌN GÓI

Đây là loại hình dịch vụ được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển và ở Việt Nam, nó cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công ty liên doanh và công ty nước ngoài. Khi lựa chọn loại hình này, Quý khách không phải lo khoản đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị cũng cho thue may photocopy không còn phải lo lắng đến vấn đề quản lý tài sản cố định và các chi phí vận hành thiết bị. Hãy đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng với những sản phẩm phù hợp nhất.
Hơn nữa, mọi hỏng hóc xảy ra với thiết bị sẽ được xử lý ngay lập tức, sẵn sàng đổi máy khác khi gặp sự cố nghiêm trọng nên công việc của quý khách sẽ không bị dán đoạn. Đặc biệt chúng cho thue may photocopy tôi sẵn sàng cử kỹ thuật viên ứng trực phục vụ làm hồ sơ thầu, hội nghị hội thảo…Quý khách sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài việc thanh toán phí thuê máy tính theo số bản chụp (in) đã được thực hiện trong tháng. Chúng tôi luôn chuẩn bị những thiết bị hiện đại với tốc độ cao để sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Thiết bị sẽ được đặt tại văn cho thue may photocopy phòng của bạn.Hợp đồng sẽ được tính theo tháng
cho thue may photocopy với mức thuê bao tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.Ví dụ bạn chọn gói 1.800.000 đ/tháng thì bạn được sử dụng 15.000 bản Copy A4 nếu lớn hơn 15.000bản thì sẽ bị tính phụ trội với đơn giá là 250Đ /bản phụ trội, còn nếu không dùng hết 6000 bản/tháng thì bạn vẫn phải trả 1.800.000Đ/tháng.Chúng tôi bao tiêu toàn bộ linh kiện vật tư hao mòn,mực tiêu hao và DV kỹ thuật 24/24

Lợi ích của dịch vụ cho thue may photocopy chọn gói:

Không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng.
Không cần lo ngại khi giá mực và vật tư quá cao.
Không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy.
Đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ
Giá cả phải chăng, hàng hoá chính hãng chất lượng cao

Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng Xin Liên Hệ : Mr Phong 0918 6666 83