moi chi tiet vui ong lie he; ghe sofa,do gia dung,rao vat
Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và dịch vụ BTM - sofada.com.vnHãy để chúng tôi mang lợi nhuận đến cho bạn.

Phương thức bán hàng mới: BÁN HÀNG TẠI KHO – TRAO LỢI ÍCH KINH TẾ TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG.Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ BTM là công ty nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nước Italy, Malaysia và Thái Lan và phân phối tại thị trường Việt Nam. Công ty cũng là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp Bán Hàng Tại Kho tại thị trường ViệtNam hiện nay với :SẢN PHẨM SOFA DA ITALY & SẢN PHẨM SOFA DA MALAYSIA (với chất liệu 100% da thật) và SẢN PHẨM HOA LAN CAO SU CAO CẤP NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN.Lợi ích kinh tế đối với người mua theo phương thức “ BÁN HÀNG TẠI KHO” rất rõ ràng: KHÁCH HÀNG MUA ĐƯỢC HÀNG GIÁ RẺ HƠN SO VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG TỪ 20% ĐẾN 30%.MỘT SỐ THẮC MẮC KHI MUA HÀNG TẠI KHO:1. Tại sao mua hàng tại kho giá lại rẻ hơn so với thị trường tới 20% đến 40%?Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: ( Giá Vốn + Chi phí quản lý + Chi phí bán hàng), trong đó chi phí bán hàng ( bao gồm chi phí thuê gian hàng, chi phí nhân viên bán hàng, chí phí quảng cáo vv) những chi phí này chiếm tỷ lệ từ 20% đến 40% giá bán của sản phẩm. Nếu khách hàng mua hàng tại kho của công ty, các chi phí liên quan đến bán hàng trên người bán hàng không phải chi trả, tất cả các khoản đó chúng tôi dành để giảm giá bán cho khách hàng.2. Làm thế nào để kiểm nghiệm chất lượng hàng hóa nếu mua hàng tại kho?Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu, và phân phối trực tiếp các sản phẩm trên chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng tất cả các giấy tờ liên quan đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Ngoài những giấy tờ liên quan trên quý khách hàng còn có thể yên tâm hơn với việc kiểm tra hàng hóa thực tế tại kho trước khi quyết định mua sản phẩm.3. Chế độ bảo hành khi mua hàng tại kho?Tất cả các sản phẩm khi quý khách hàng mua tại kho cũng như mua tại showroom của công ty đều có chế độ bảo hành chung từ 1 năm đến 1,5 năm. Riêng với sản phẩm sofa daItalyvà Malaysia Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ BTM cam kết bảo hành 1, 5 năm. Với chế độ bảo hành này, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận tài liệu giới thiệu về Sản phẩm Quý khách vui lòng tham quan Website: hoa dep 24h , Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và dịch vụ BTM hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty chúng tôi tại trụ sở chính: 39 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội. Tel: 043 7555 721 –Fax: 043 7555 721 hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh:

Mr. Thành : 0904 525 111 . YM: buivanthanh09

Mr Minh : 0983 812 152

Chất lượng - Giá cả & Thời gian giao hàng nhanh nhất là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi.
moi chi tiet vui ong lie he; ghe sofa,do gia dung,rao vat