Bân Trâm, cái tên còn khá mới trong làng điện ảnh Việt nhưng đã có trong tay một kho kinh nghiệm khá "khủng" về phim truyền hình và kịch nói.


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Vốn là con gái của miền song nước nên Bân Trâm rất yêu quang cảnh làng quê.
Yêu dòng sông nên mỗi khi buồn Trâm hay lên xuồng thả trôi lơ đãng.
Yêu hang cây bần dọc bờ sông mà lũ bạn thường hay leo lên hái mỗi chiều, rồi cây cầu khỉ, cánh đồng, cả những con bò say sưa gặm cỏ, những công việc đồng áng thường ngày ….

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Tất cả là những kí ức đẹp và in đậm trong Trâm như những gì khó quên nhất. Trâm vốn mang cái chất đậm đà miền quê ấy nên dù hòa nhập vào thế giới nghệ thuật phồn hoa Trâm vẫn luôn có giới hạn cho mình, hòa nhập nhưng không hòa tan. Trâm quan niệm truyền thống và hiện đại luôn phải sánh đôi thì mới hoàn thiện được. Hình ảnh chiếc áo bà ba và chiếc nón lá xem chừng không còn thấy nhiều như xưa nữa, nhưng đó là những hình ảnh đẹp nhất mà Trâm vẫn lưu giữ và muốn gửi đến các bạn độc giả trẻ như những thong điệp từ quê hương.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Bân Trâm chia sẻ: "Mỗi khi nhìn các anh chị diễn viên diễn những nhân vật với thân phận đau khổ là Bân Trâm như không cầm lòng được và Trâm nghĩ để đưa khán giả cảm nhận được nhân vật mình thể hiện mà quên đi người diễn viên là điều không dễ dàng. Với suy nghĩ và quyết tâm, Bân Trâm cố gắng phấn đấu và học hỏi từ những anh chị đi trước để ngày một hoàn thiện hơn".


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Các phim Trâm đã tham gia như: Chạm Tới Hoàng Hôn & Trái Tim Lỡ Nhịp ( Đd Lê Văn Thảo ), Oan Gia Đại Chiến ( Đd Lê Bảo Trung ) , Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ( Đd Vương Quang Hùng ) và phim đang quay Lòng Dạ Đàn Bà ( Đd Hồ Ngọc Sum ), và một số vỡ kịch truyền hình trên HTV9.


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Bân Trâm vừa thể hiện 1 ca khúc “ Mong Nhớ Một Người “ trong CD Nhạc trữ tình “ Tìm Lại Người Xưa” của Nhạc sĩ - Nhiếp ảnh gia Phạm Anh Cường.

Đây là bài hát viết về tình cảm của người con gái quê khi bị người tình phụ bạc nhưng vẫn mong nhớ và hi vọng người ấy quay về để nối lại tình cũ sau bao ngày chờ đợi.
Nhạc sĩ Phạm Anh Cường bảo giọng Bân Trâm truyền cảm, mộc mạc nên rất hợp để thể hiện ca khúc này.

Đây là CD đầu tay của Nhạc sĩ Phạm Anh Cường
với những ca khúc trữ tình sâu lắng cùng sự thể hiện của các Ca Sĩ : Tuấn Vũ, Viết Thanh,Long Nhật, Thu Hải, Ngọc Khánh, Bân Trâm…. Hiện Trâm cũng đang chuẩn bị cho ca khúc thứ hai mang đậm màu sắc miền tây.


Thời gian gần đây Trâm đang nhận lời mời từ một số phim nhựa và phim truyền hình. Trong thời gian tới hứa hẹn Trâm sẽ xuất hiện với những vai diễn mới để góp phần phong phú hơn cho điện ảnh Việt cũng như phục vụ cho quí vị khán giả.

Các bạn có thể nghe thử bài hát " Mong nhớ một người " qua link:
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=BcDoeZYbTT
Dưới đây là một số hình ảnh của cô diễn viên trẻ Bân Trâm gửi đến bạn đọc:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.