Studytours là một loại hình du lịch không phải hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam!
Bạn có thể dễ dàng nhận ra Studytours dưới cái tên “Trại hè du lịch” hay “ hoạt động ngoại khoá”. Thế nhưng, như thế chưa đủ! Thực sự study tours là một“loại hình du lịch kết hợp với học tập từ chính thực tế cuộc sống”
Studytours được sinh ra để mang lại cho các bạn không chỉ sự vui vẻ mà còn cả những kiến thức rất thú vị về công việc, cuộc sống khi đi du lịch!
Đặc điểm của Studytours là gì?
1. Khi tham gia tour bạn có thể học được rất nhiều điều bổ ích từ những nơi chúng ta đến du lịch, ví dụ nhé!Bạn sẽ được biết rất nhiều những điều mới lạ về văn hoá, lịch sử, ngôn ngữ và đôi khi cả con người nơi chúng ta đến, thật tuyệt vời !
2. Studytour sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng rất cần thiết cho bạn thông qua các trò chơi vận động để chúng ta cùng bắt tay vào “ chinh phục cuộc sống” nâng cao kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, đàm phán, xác định phương hướng, sinh tồn nơi hoang dã…Chính điều này sẽ khiến cho chúng ta gắn liền hơn nữa với thiên nhiên, cuộc sống nâng cao nghiệp vụ.
3. Với những chuyên gia vui tính và giỏi chuyên môn cùng đi, tôi sẽ mang đến cho bạn những khoá học ngắn hạn, nhưng hiệu quả và thú vị: học ngoại ngữ, học marketing, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, tín dụng, công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông…được giao lưu với các tình nguyện viên nước ngoài trong những ngày trại hè giao lưu văn hóa
4. Studytours sẽ đưa các bạn đến những địa điểm du lịch mới mẻ, hấp dẫn, mà chắc chắn các bạn sẽ thích ! Để bắt đầu cuộc hành trình với studytours, bạn nên tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp những thông tin và lựa chọn tours phù hợp cho mình.
Trăm nghe không bằng một thấy, hãy thử và cảm nhận sự khác biệt với VDG Group bạn nhé!
Xin Liên hệ : Công ty CP ĐT VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆT ( VDG GROUP)
Tại HN: Số 3, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hn
HCM : 135/36 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM
Singapore: Blk 1003# 08_04 Lower Delta Road Singapore 099308
Tell : 04. 6273.8789
Hotline: 0974.654.029
http://vietdragon.edu.vn hoặc http://vdg.edu.vn
Email: admin@vietdragon.edu.vn