Giathap.vn - Một chuyên trang bán hàng trực tuyến, một sản phẩm thương mại điện tử tiên tiến của Công ty cổ phần truyền thông Xin chào (Hellomedia).

Thực hiện phương châm 3 nhất “Chất lượng nhất, giá thấp nhất, nhanh chóng nhất”, Giathap.vn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, và yên tâm hơn khi thực hiện các trao đổi mua bán trên mạng.

Quý khách có thể sử dụng cổng thoại, SMS, Website, hay các hình thức khác để thực hiện giao dịch thông tin của mình mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, Gia thap với cổng tra cứu đa năng giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện dụng.

Siêu thị chúng tôi cung cấp đầy các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống như: điện thoại , laptop, máy hút mùi , ti vi, máy tập thể dục ...

Uy tín là giá trị hàng đầu mà bất kỳ tổ chức kinh doanh nào cũng phải hướng tới. Và niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng để gây dựng, duy trì cũng như phát triển uy tín của doanh nghiệp. Những giá trị mà Giá thấp mang lại chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Xây dựng niềm tin trong cộng đồng Giá Thấp xin cam kết:

- Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả


- Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra.

- Tất cả sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp pháp (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận).

- Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc mua hàng, bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

- Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng.

- Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi .. ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.

Đó là lý do tại sao khách hàng chọn Giá thấp để mua hàng tốt hơn và hưởng tối đa lợi ích của mua hàng trực tuyến mang lại.

Chúng tôi rất hi vọng sẽ đóng góp được nhiều trong sự thành công của các gian hàng và giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, và yên tâm hơn khi thực hiện các trao đổi mua bán trên mạng

Mọi chi tiết mời các bạn tham khảo tại: Giathap.vn

ĐT: 04.6275.8368 - 04.6275.8367 - 0902260355