Điện thoại trả góp - Giá rẻ nhất - Thủ tục đơn giản. Liên hệ tư vấn: 0908.05.25.05- MR CƯ
CHƯƠNG TRÌNH LAPTOP-ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua Máy tính xách tay-ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG của nhiều khách hàng, với chi phí đầu tư ban đầu cực thấp,và có thể trả dần hàng tháng, Công ty chúng tôi có chương trình bán hàng trả góp. Quý khách có thể mua LAPTOP – ĐIỆN THOẠI trả góp tại : www.laptopancu.com
- Khách Hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm LAPTOP ĐIỆN THOẠI mới 100% từ các hãng như : SONY VAIO, DELL, HP-COMPAQ, ACER, IBM-LENOVO, TOSHIBA, ....Đồng thời là các hãng sản xuất điện thoại di động như NOKIA, SAMSUNG,APPLE….
- Hỗ trợ cài đặt phần mềm (hệ điều hành, phần mềm ứng dụng, virus, ....) miễn phí suốt thời gian bảo hành 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố.
-----oOo-----
3 lý do để mua góp tại LAPTOPANCU ®:
- Không thế chấp tài sản
- Được vay 80% giá trị sản phẩm
- Thủ tục đơn giản và xét duyệt trong 5P
-----------
1.Chương trình áp dụng cho CÔNG TY TÀI CHÍNH PPF :(cmnd+bằng lái xe )
CTY TÀI CHÍNH PPF TRẢ TRƯỚC 30%
Áp dụng cho tất cả khách hàng có hộ khẩu tại: Hà Nội – TPHCM - Đà Nẵng- Quảng Ngãi- Bình Thuận- Khánh Hòa- Biên Hòa- ĐắcLắk- Bà Rịa -Vũng Tàu -Bình Dương - Đồng Nai - Long An -Vĩnh Long -An Giang -Cà Mau -Bạc Liêu -Tây Ninh- Gia Lai -Bình Định -Tiền Giang- Huế -Kiên Giang
Xét duyệt trong vòng 5 phút lãi suất do cty tài chính PPF qui định
-----------
2.KHU VỰC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: cty tài chính ACS
CTY TÀI CHÍNH ACS TRẢ TRƯỚC 20%
Áp dụng cho tất cả khách hàng có hộ khẩu tại: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương,Long An, Tây Ninh, Biên Hòa, Vĩnh Long, Phan Thiết, Trà Vinh,An Giang (chợ mới)
Liên hệ tư vấn: 0908.05.25.05- MR CƯ
www.laptopancu.com
...oOo....
Một số đặc điểm nổi bật của iPhone 4 :
- Điện thoại được trang bị một camera mặt trước cho phép tiến hành hội nghị truyền hình, một camera chụp hình mặt sau tốt hơn, tuổi thọ pin cao hơn và độ dày chưa tới 1cm. Camera video mặt trước sẽ cho phép người dùng iPhone thực hiện hoạt động chat video với máy tính Macintosh hoặc iPhone với iPhone.
- IPhone mới cũng được trang bị chương trình iMovie của Apple cho phép người dùng quay và chỉnh sửa video HD trên một thiết bị mà bạn mang bên mình hằng ngày.
- Màn hình 3,5 inch này tuy cùng kích cỡ với các model trước song có tới 326 điểm ảnh trên một inch, nhiều hơn gấp bốn lần so với các iPhone thế hệ trước. Trong khi khoảng 300 điểm ảnh trên một inch đã là giới hạn của võng mạc mắt người, Jobs nói: “Chúng tôi đã vượt qua giới hạn đó. Điều này sẽ đặt ra tiêu chuẩn hiển thị cho những năm tới đây."
- Tuổi thọ pin của iPhone mới cũng cho phép kéo dài thời gian thoại đến 40%, trong khi điện thoại này chỉ có độ dày 9,3mm, mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS. Camera chụp hình có độ phân giải 5MP so với loại 3MP trước đó.
Apple tung ra điện thoại iPhone lần đầu tiên vào năm 2007 và đến nay đã bán được hơn 50 triệu thiết bị này.
(www.anculaptop.vn)