Hiện nay sàn bất động sản TDH đang phân phối liền kề dự án Park City:
-Căn 8/13 TH1 tiểu khu ngọc lan, S=120m
-Đã xây 3 tầng chìa khóa trao tay
-gốc 10 tỷ chênh 200tr
-đường 13m.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Tứ Cường – 0989 538 493
Anh Tuấn – 0989 547 894Khu đô thị ParkCity Hà Nội có tổng diện tích rộng hơn 77 hecta, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay.


Kiến trúc
Theo quy hoạch, khu đô thị ParkCity Hà Nội được chia thành 15 tiểu khu ở biệt lập. Với ý tưởng thiết kế là tạo nên những dãy nhà liền kề và biệt thự xen kẽ với các tuyến công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, cư dân của ParkCity Hà Nội sẽ luôn được tận hưởng một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên. Với những con đường nội đô rộng 7m được tô điểm bởi những hàng cây ven đường, trải dài từ cổng vào chính tới các khu vực khác, cư dân có thể đi bộ, chạy bộ, vui chơi hay đơn giản hơn là ngồi trên ghế đá ven đường tận hưởng nét quyến rũ độc đáo của nơi mình sinh sống. Ngoài ra, với các công trình phụ trợ và các địa điểm vui chơi giải trí được đặt tại các vị trí thuận lợi gần kề, cư dân có thể đi bộ thay vì sử dụng các phương tiện giao thông. Không chỉ có vậy, trẻ em cũng có thể đi bộ tới trường, tới nhà bạn bè và các địa điểm vui chơi khác mà không cần cha mẹ đi cùng.


Tag:lien ke park city,khu do thi park city,du an park city,lien ke park city,khu do thi park city,du an park city,lien ke park city,khu do thi park city,du an park city,liền kề park city,khu đô thị park city,dự án park city