Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Tây
1. Vị trí:
Cách Đại lộ Thăng Long 2km, cách Trung tâm HNQG 16km, Dự án Khu Du lịch sinh thái và Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây được thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây (cũ) bên cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy do Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây làm chủ đầu tư.
2. Quy mô:
Sau nhiều năm nghiên cứu, khảo sát và hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan, dự án Khu Du lịch sinh thái & Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây chính thức được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt và cấp phép đầu tư cho Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây vào ngày 3 tháng 3 năm 2007 với tổng vốn đầu tư hơn 5 nghìn tỷ đồng, trên tổng diện tích 254 ha cùng 6 dự án thành phần.
3. Ý tưởng:
Dựa theo di tích lịch sử của Núi Thầy và Chùa Thầy, với mục đích phát triển và xây dựng một khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng văn hóa - du lịch bản địa của Hà Tây và đặc biệt là quần thể văn hóa - du lịch - lịch sử Chùa Thầy. Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây đã mời tổ hợp thiết kế quốc tế bao gồm các chuyên gia Nhật, Úc và Hoa Kỳ để thiết kế quy hoạch, lập dự án và thiết kế toàn bộ Dự án tạo nên một quần thể du lịch hiện đại kết hợp bản sắc dân tộc.

Với các loại bất động sản và dịch vụ tiện ích kèm theo như: Biệt thự và căn hộ sinh thái Emerald, Căn hộ sân Golf Royal, Khách sạn 5 sao, Trung tâm mua sắm và Khu vui chơi giải trí Tuần Châu, Dự án Khu Du lịch sinh thái & Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây mong muốn đáp ứng được nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam, thay đổi, tạo dựng công ăn việc làm, nâng cao cuộc sống cũng như mang đến cho người dân địa phương một hơi thở mới, nhịp sống mới.
4. Thông tin bán hàng
Hiện nay, tôi đang phân phối BG 15 dt 120m2 ,giá gốc 18.5tr/m2 + chênh thấp nhất vào tên hợp đồng chính chủ cho khách hàng
5.Tiến độ góp vốn:
p vốn theo 4 đợt như sau:
- Đợt 1: Ngay sau khi ký Hợp đồng đóng 25% giá trị Hợp đồng.
- Đợt 2: 45 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng đóng tiếp 25% giá trị Hợp đồng.
- Đợt 3: 25% giá trị Hợp đồng.
- Đợt 4: đóng nốt 25% còn lại của giá trị Hợp đồng khi dự án đã hoàn thiện nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật, có văn bản thông báo và bàn giao đất
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Admin/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :
Xuân Khoát : 0979266635