Quảng cáo VOV giao thông - Cơ hội giao thương tại Hà Nội

Quảng cáo VOV giao thông - Cơ hội giao thương tại Hà Nội[/h] Bạn muốn thương hiệu mình được hàng ngàn người biết đến??? Bạn muốn tên thương hiệu của mình được nhắc đi nhắc lại trên giờ cao điểm của kênh VOV giao thông – 91Mhz– Đài Tiếng nói Việt Nam??? Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được giá chiết khấu tốt nhất! Ko đâu có thể chiết khấu cho bạn vào giờ cao điểm như chúng tôi. Những hình ảnh được ghi lại từ 100 cammera tại các nút giao thông quan trọng được truyền về Trung tâm và thông tin tới người tham gia giao thông, chỉ dẫn và cảnh báo những rủi ro, cũng như tình hình thời tiết, mật độ phương tiện… trên nhiều tuyến đường chính tại Hà Nội. Với 330 phút phát sóng trực tiếp tại các giờ cao điểm (từ 6h30 – 8h00, 11h00 – 12h00, 16h30 – 19h00), những thông tin trên Kênh Giao thông mang một ý nghĩa xã hội thiết thực
Doanh nghiệp được xướng tên vào cuối chương trình với tư cách là nhà tài trợ.
Quảng bá thương hiệu hàng ngày tại thị trường mục tiêu (phủ sóng trên 200km từ Hà Nội và 300km từ TP HCM).
Giờ phát sóng có rating cao nhất .
Là nhà tài trợ duy nhất tại khung giờ vàng – không bị cạnh tranh, pha loãng bởi các quảng cáo khác nên hiệu quả đối với thính giả nghe đài cao hơn.
Truyền thông tổng thể thông qua hệ thống các phương tiện truyền thông bổ trợ (http://webbatdongsan.vn)
Quyền lợi:
Quý công ty được MC xướng tên vào cuối Bản tin với tư cách nhà tài trợ 2 lượt/ ngày.
các chi phí về dàn dựng clip quảng cáo, diễn viên,…).
v Quý công ty được phát miễn phí 3 tháng điểm tin về hoạt động của doanh nghiệp (nội dung tin không được lặp lại) trong phần Điểm tin của Bản tin Bất động sản.

Anh Đình Hưng: Phụ trách kinh doanh – 0986 323 442
Tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
Cảm ơn quý khách đã quan tâm!